logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có nguy hiểm không?


Chào Bệnh viện thẩm mỹ  JW Hàn Quốc, tôi rất mê chiếc cằm nhọn hình chữ V của các nữ thần tượng trong những bộ phim Hàn. Hiện nay tôi thấy có rất nhiều người lúc ban đầu thì cằm thô, vuông nhưng sau đó thì cằm lại trở nên cân đối, thanh mảnh hơn. Khi hỏi thì tôi được biết là họ đi độn cằm V Line, vậy cho tôi hỏi Độn cằm có nguy hiểm không?

(Vân Hương, Bình Phước)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời: 

Vân Hương thân mến, chúng tôi đã nhận được câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không của bạn, xin trả lời câu hỏi này như sau: Cằm V Line không chỉ là cơn sốt làm đẹp trong những năm gần đây mà còn là biện pháp thần kỳ cho những người gặp khiếm khuyết về cằm. Tất cả mọi dáng cằm từ bành, vuông cho đến chẻ, lẹm,… đều có thể được khắc phục bằng độn cằm V Line. Tại sao lại có sự kỳ diệu như vậy?

Độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm có nguy hiểm không? (Ảnh minh họa)

Độn cằm có nguy hiểm không?

Bằng việc đưa chất liệu độn vào vùng niêm mạc phía trong môi dưới nhằm cân chỉnh lại dáng cằm một cách thật tự nhiên, độn cằm được biết đến như là một phẫu thuật khuôn mặt đơn giản. Với những ưu điểm mới nổi bật được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và áp dụng thực tiễn, bao gồm:

          – Được tiến hành thông qua đường mổ nằm trong niêm mạc môi nên đảm bảo không để lại sẹo 

          – Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút, thời gian nghỉ dưỡng cũng không nhiều (có thể về ngay trong ngày) nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

          – Không bị di lệch cằm sau khi làm như những công nghệ cũ vì có bổ sung nẹp vis titan, dáng cằm đẹp tồn tại hiệu quả lâu dài với thời gian.

          – Ít đau đớn vì khu vực thực hiện không có nhiều dây thần kinh, chỉ cần gây tê nhẹ trong suốt quá trình làm để bạn luôn cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Độn cằm có nguy hiểm không

Độn cằm có nguy hiểm không? (Ảnh trước sau)

Độn cằm có nguy hiểm không là câu hỏi được rất nhiều chị em và những người có ý định thẩm mỹ cằm quan tâm. Một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cần đảm bảo những yếu tố không chỉ về kết quả mà còn phải đạt được sự an toàn, khắc phục các biến chứng và không gây nguy hiểm.

Trên thực tế, độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và đơn giản, hầu như không gây tổn thương. Các bác sỹ khi thực hiện chỉ cần rạch một đường ở niêm mạc môi và vì đường mổ này rất nhỏ nên sẽ giảm thiểu sự xâm lấn, từ đó không có biến chứng hay những tác dụng phụ sau phẫu thuật.

Độn cằm có nguy hiểm không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (trái) – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và bác sĩ Hong Lim Choi trong một buổi Hội thảo về thẩm mỹ mắt tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ độn cằm uy tín

Để thực hiện độn cằm, các “tín đồ” thẩm mỹ có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là thẩm mỹ viện JW, chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn) và lắng nghe những hướng dẫn cần thiết từ các bác sỹ có tiếng tăm trong ngành thẩm mỹ nước nhà. Đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Sau khi thực hiện, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình về chiếc cằm V Line hoàn thiện, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN