logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có hiệu quả lâu dài không?


Hỏi: Gửi bác sỹ tư vấn, mấy hôm trước tôi có xem được hình ảnh của một số hot girl Việt Nam. Có những người trước đây mặt tròn, cằm ngắn thấy rõ thì hôm nay xem lại đã thấy cằm dài hẳn ra, mặt đẹp hơn trước gấp nhiều lần. Tôi hơi nghi ngờ không biết có phải họ độn cằm không vì chắc chắn make up thì không thể nào làm được chuyện đó. Độn cằm có hiệu quả lâu dài không bác sỹ hay chỉ làm vài được vài năm thì cằm ngắn lại như cũ.

(Thanh Trương, Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Trương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm có hiệu quả lâu dài không đến hộp thư tư vấn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ đắt giá của những năm gần đây, độn cằm V Line ra đời thực sự đã trở thành một cơn sốt khi hầu như ai cũng muốn được trải nghiệm một lần. Được chỉ định thực hiện cho nam và nữ, phẫu thuật độn cằm mang đến dáng cằm đẹp theo chuẩn V Line tự nhiên bằng cách đưa miếng độn phù hợp vào vùng cằm.

Phương pháp độn cằm cũ áp dụng tạo đường mổ ở ngay dưới cằm, người khác nhìn vào sẽ thấy sẹo ngay. Nhưng với công nghệ mới được các bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc sáng tạo thì đường mổ nằm trong khoang miệng, che giấu sẹo nên hầu hết khách hàng đều ưa thích.

Độn cằm có hiệu quả lâu dài không

Độn cằm có hiệu quả lâu dài không? (Ảnh minh họa)

Độn cằm V Line cần đáp ứng những tiêu chí nào?

+ Quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc: Vì độn cằm V Line có xuất xứ từ Hàn nên để đạt được kết quả đẹp mắt, tự nhiên nhất thì dĩ nhiên phải tuân thủ đúng kỹ thuật, các bước thực hiện của nước này. Điều đó không mấy nơi tại Việt Nam làm được và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) với bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp trực tiếp ở Hàn, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng chiếc cằm thanh thoát, quyến rũ.

+ Vật liệu độn cằm: Miếng độn cằm là thứ quan trọng tối yếu, cần phải tương thích với cơ thể, kiểu dáng phù hợp. Chất liệu miếng độn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) là Implant (sụn tương tự sụn nâng mũi), rất mềm mại, dễ dàng vừa khít với vùng hõm cằm.

+ Tay nghề bác sỹ: Tốt nên chọn lựa trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sỹ trình độ cao, được kiểm chứng qua nhiều ca phẫu thuật nổi bật và đạt được phản hồi tốt. 

Độn cằm có hiệu quả lâu dài không

Độn cằm có hiệu quả lâu dài không? (Ảnh trước và sau khi độn cằm V Line của khách hàng) 

Độn cằm có hiệu quả lâu dài không?

Có thể khẳng định ngay là “có”!

Độn cằm Hàn Quốc không chỉ mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp hoàn thiện mà còn duy trì kết quả hiệu quả lâu dài, không cần phải thực hiện nhiều lần. Đây là một nét mới của độn cằm V Line, điều mà những kỹ thuật cũ trước đây sẽ không thể đạt được.

Độn cằm có hiệu quả lâu dài không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam -chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn nhiều vấn đề xoay quanh độn cằm hay các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt khác cần được giải đáp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện thẩm mỹ JW – top 5 tại Hàn Quốc, được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc tìm đến và chỉnh sửa sắc đẹp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN