logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm đau không?


Hỏi: JW cho em hỏi là Độn cằm đau không và sau bao lâu thì hồi phục vậy? Bạn em mới độn cằm về nên nhìn mặt đẹp lắm, như hot-girl vậy. Em cũng muốn có chiếc cằm đẹp như vậy lắm, hi vọng các bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể đưa ra lời khuyên hợp lí cho em.

(Hương Thu, Đồng Nai)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Hương Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm đau không cho chúng tôi, câu trả lời cho bạn như sau:

Cằm V Line là chiếc cằm mang hình dạng chữ V, nghĩa là 2 góc xương hàm và cằm sẽ tạo thành chữ V. Nhưng nếu để nói đến khuôn mặt V Line thì ngoài yếu tố cằm V Line, bạn còn phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, má phải thon và mặt phải có độ dài hợp lý. Trong thực tế có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tuy tạo thành chữ V nhưng mặt lại có quá nhiều mỡ, lúc này dù cằm V Line thì cũng chưa gọi là khuôn mặt V Line được.

Độn cằm đau không

Độn cằm đau không? (Ảnh minh họa)

Độn cằm V Line là công nghệ phẫu thuật khuôn mặt giúp bạn sở hữu cằm dài cân đối với tỉ lệ “vàng” bằng cách độn thêm sụn nhân tạo vào dưới vùng cằm bị thiếu hụt. Với phương pháp độn cằm được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, các bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) sẽ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng để đưa vật liệu độn vào, sau đó định hình miếng độn cằm bằng micro vis Titanium nên miếng độn cằm luôn cố định và không bị dịch chuyển. Công nghệ chỉ có tại JW sẽ đảm bảo cho bạn dáng cằm đẹp thực sự thu hút và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, thẩm mỹ.

Độn cằm đau không

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cằm dài ra và thon hơn

Đặc biệt, trước  khi tiến hành, bác sỹ sẽ gây tê nhẹ để khách hàng mất cảm giác đau đớn, không phải lo lắng trong quá trình phẫu thuật và an tâm chờ đợi kết quả thẩm mỹ. Sau phẫu thuật thì bạn có thể về nhà ngay, không cần ở lại thẩm mỹ viện, vết thương sẽ nhanh chóng giảm sưng đau sau 2 – 3 ngày đầu và hồi phục dần sau 7 ngày.

Độn cằm đau không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được tu nghiệp chuyên sau nhiều năm tại Hàn về phẫu thuật độn cằm

Quy trình độn cằm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện thẩm mỹ JW – top 5 Hàn) sẽ được giới thiệu kỹ hơn TẠI ĐÂY. Nếu ở nước ngoài về thì bạn vui lòng liên hệ trước, sẽ có xe đưa đón tại sân bay đến thẳng bệnh viện giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chọn lựa đúng trung tâm thẩm mỹ sẽ mang đến kết quả tốt hơn cho bạn cũng như đáp ứng được những yêu cầu cần thiết trong phẫu thuật, do đó hãy thật cẩn trọng trong việc quyết định.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN