logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm để làm gì?


Hỏi: Chào JW, dạo này thấy trên mấy trang báo có nói cô ca sĩ này, anh ca sĩ kia mới độn cằm xong. Tôi không hiểu là họ độn cằm để làm gì nữa, phương pháp này có tác dụng thế nào?

(Thủy Ngân, Đồng Nai)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Thân chào Thủy Ngân, chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhận được câu hỏi độn cằm để làm gì của bạn, xin được giải đáp như sau: 

Công nghệ độn cằm V Line 2016 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm. Để gia tăng chiều dài của cằm thì việc độn thêm mảnh cấy ghép được xem là sự lựa chọn của đa số khách hàng. Nhờ tính chất an toàn, giúp cằm thay đổi ngay sau khi làm và rất ít biến chứng nên phương pháp này ngày càng lấn át những thủ thuật khác. 

Độn cằm để làm gì

Độn cằm để làm gì (Ảnh minh họa)

Độn cằm quan trọng hàng đầu phải kể đến tay nghề của bác sỹ thẩm mỹ. Một bác sỹ từng tu nghiệp, đào tạo trực tiếp ở Hàn sẽ nắm vững những thao tác khéo léo mà không phải người nào cũng có thể làm được. Hiểu rõ tầm quan trọng của chuyên môn người bác sỹ, hằng năm đội ngũ chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được tái tu nghiệp ở Hàn.

Chất lượng và sự an toàn cao là điều mà bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tâm niệm và luôn nâng cao. Mặt khác, nguồn vật liệu dùng để cấy ghép nhân  tạo trong độn cằm ở JW là sụn silicon được nhập từ Hàn Quốc với nhiều hình dạng kích thước khác nhau, có độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao. Khách hàng trước khi phẫu thuật đều được xem xét và lựa chọn miếng độn, tùy thuộc vào những mong muốn của bạn mà sụn có thể được thay đổi.

Độn cằm để làm gì

Khách hàng không còn lo lắng với chiếc cằm ngắn, lồi lõm sau khi độn cằm V Line tại JW

Đối với phẫu thuật độn cằm V Line tại JW, vết mổ được thực hiện ở niêm mạc môi dưới (bên trong miệng) và khoang được thiết kế phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới. Chính nhờ kín đáo như vậy nên độn cằm thế hệ mới có thể “ăn đứt” kỹ thuật cũ vì tạo đường rạch ngay dưới cằm, rất dễ lộ sẹo. Ngoài những ưu điểm mới và nổi bật như trên, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm những điểm mới lạ khác về công nghệ độn cằm đặc biệt có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Độn cằm để làm gì

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từng tu nghiệp chuyên sâu ngành thẩm mỹ tại xứ Hàn

Là chi nhánh và cũng là nhanh chóng cho đến thời điểm này của bệnh viện thẩm mỹ JW thuộc một trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, JW tại Việt Nam mang một tâm thế khác hẳn so với các cơ sở khác.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN