logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm đẹp ở đâu?


Hỏi: Tôi muốn đi độn cằm để gương mặt trông thanh thoát hơn vì không thể lúc nào cũng trang điểm mãi được (công việc của tôi rất bận rộn). Vậy cho tôi hỏi Độn cằm đẹp ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu?

(Tuyết Mai, Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào Tuyết Mai, cảm ơn bạn về câu hỏi độn cằm đẹp ở đâu, xin được trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Là phụ nữ thì ai cũng muốn có một gương mặt ưa nhìn với chiếc cằm đẹp và thu hút. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đều sở hữu một chiếc cằm thon dài với các tỉ lệ hợp chuẩn. Do đó độn cằm ra đời đã trở thành một “phép màu” giúp cho những ai chưa hài lòng về chiếc cằm lẹm, chẻ của mình khắc phục nhược điểm này.

Độn cằm đẹp ở đâu

Độn cằm đẹp ở đâu? (Ảnh minh họa)

Độn cằm  V Line là thế nào?

Xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp độn cằm không chỉ được ưa chuộng ở quốc gia này mà ngay từ khi xuất hiện tại các nước châu Á đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm ủng hộ của vô số người. Đây là một dạng phẫu thuật khuôn mặt không quá phức tạp nhưng hiệu quả mà công nghệ này mang lại rất lớn, có thể đem đến cho bạn một chiếc cằm V Line thanh thoát, tự nhiên chỉ sau một lần phẫu thuật. 

Từ một đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng để tạo khoang chứa dưới cằm, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đặt miếng độn vào trong khoang này và cân chỉnh sao cho vừa vặn. Nhờ đó, khuôn cằm được kéo dài với tỷ lệ phù hợp và mô phỏng dáng chữ V đúng như tên gọi. Điểm mổ rạch trong độn cằm V line nhỏ, nằm tại vị trí kín đáo trong niêm mạc miệng nên không lộ sẹo thẩm mỹ.

Độn cằm đẹp ở đâu

Khách hàng trước và sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có chiếc cằm khác biệt thật sự

Độn cằm đẹp ở đâu?

Với sự lan tỏa mạnh mẽ và gần như là một trào lưu làm đẹp không thể thiếu hiện nay, hầu như rất dễ dàng để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ viện nào đó cung cấp dịch vụ độn cằm. Nhưng kết quả sau khi thẩm mỹ thì không phải nơi nào cũng có thể làm hài lòng hàng ngàn khách hàng đến độn cằm như bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW (một trong top 5 trung tâm nổi tiếng của ngành công nghiệp thẩm mỹ xứ Hàn). 

Độn cằm đẹp ở đâu

Minh họa 3D quy trình thẩm mỹ độn cằm V Line

Công nghệ độn cằm V Line mới nhất hiện nay được chuyển nhượng từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo kết quả hoàn thiện. Bên cạnh đó, nơi đây sử dụng các vật liệu độn được thiết kế riêng với từng kích cỡ, hình dáng khác nhau phù hợp với dáng cằm nên không cần phải cắt gọt (khắc phục hiện tượng trồi khấc lồi lõm). Chế độ bảo hành lâu dài và uy tín, giúp bạn có chiếc cằm thon gọn trẻ trung hiệu quả lâu dài.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN