logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm đẹp


Hỏi: Chào JW, bạn em mới đi độn cằm V Line về, nhìn đẹp và tự nhiên đến nỗi em không nhận ra. Thấy bạn Độn cằm đẹp như vậy em rất thích, cho em hỏi là cằm của em cũng bị lẹm rất nhiều, như vậy có độn được không?

(Lê Phương, Quận 5)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Lê Phương đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của JW, xin giải đáp cho bạn thắc mắc này như sau:

Độn cằm V Line là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc, mang lại cho bạn dáng cằm thanh tú tự nhiên chỉ sau khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Nhưng tại sao lại gọi là kỹ thuật độn cằm V Line?

Độn cằm đẹp

Độn cằm đẹp (Ảnh minh họa)

Trên khuôn mặt mỗi người thì chiếc cằm tuy có vẻ không nổi bật như mắt, mũi, miệng nhưng nó sẽ kết hợp với các đặc điểm kia để tạo thành một gương mặt hấp dẫn.

Chiếc cằm được xem là “chuẩn đẹp” thì phải có sự cân đối vừa phải, không được quá ngắn hay quá dài về chiều dọc lẫn chiều ngang. Cằm V Line dựa trên nguyên tắc chỉnh sửa sao cho phần cằm được thon gọn và có điểm nhấn cùng với xương hàm 2 bên, tạo thành hình tam giác cân đối, sắc sảo. 

Độn cằm đẹp

Độn cằm đẹp (Ảnh trước sau)

Kỹ thuật độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt dùng một miếng vật liệu độn có kích thước phù hợp để đưa vào phần cằm còn bị thiếu hụt, giúp kéo dài thêm độ ngắn của cằm. Nhờ có miếng độn này mà chiếc cằm đang ngắn sẽ trở nên dài ra, cân đối hơn, giúp cho khuôn mặt vốn đang “nặng nề” cũng trở nên thanh thoát hơn.

Mới mẻ hơn so với phương pháp cũ, độn cằm Hàn Quốc có thêm bước cố định dáng cằm bằng nẹp vis để phần cằm “đính” thêm được chắc chắn, ổn định lâu dài hơn. Nẹp vis này được làm từ Titan nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo không bị cơ thể đào thải nên rất an toàn, tồn tại bền vững theo thời gian.

Đối với trường hợp cằm ngắn, lẹm thì độn cằm cũng vẫn giải quyết dễ dàng bằng vật liệu độn phù hợp. Khi đưa chất liệu độn này vào cằm, bác sỹ sẽ điều chỉnh lại sao cho chiếc cằm trở nên cân đối nhất. Bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả sau khi thực hiện!

Độn cằm đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) nhận bằng tốt nghiệp tại Hàn

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc nhiều vào bàn tay cũng như chuyên môn của người bác sỹ, do đó hãy thật cẩn thận trước khi chọn lựa nơi để tiến hành. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW với các phương pháp thẩm mỹ được đón nhận và chuyển giao từ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín đã nhiều năm nay.  

Để có thêm thông tin cũng như có cơ hội lắng nghe những lời tư vấn cần thiết nhất dành cho bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN