logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm giá bao nhiêu tiền?


Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Chị gái em có chiếc cằm không được đẹp lắm, ngắn và còn bị chẻ nhiều nữa. Xin hỏi là độn cằm V Line có thể vừa làm cằm dài ra hơn mà còn hết chẻ được không? Ngoài ra thì Độn cằm giá bao nhiêu tiền vậy?

(Bảo Ánh, Quận 2)

Trả lời:

Chào Bảo Ánh, chúng tôi cảm ơn bạn về câu hỏi độn cằm giá bao nhiêu tiền gửi về cho chuyên mục, JW xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, độn cằm được xem là phép màu tuyệt vời dành cho những đối tượng bị lẹm cằm, lệch cằm do tai nạn, cằm chẻ, cằm bạnh, vuông nặng,… Các bác sỹ thẩm mỹ tại Hàn sau khi nghiên cứu và thực hành, đã sáng tạo nên kỹ thuật độn cằm V Line với yêu cầu khắt khe về một chuẩn mực làm đẹp mới. Không chỉ có nhiều cải tiến hơn so với các công nghệ cũ, độn cằm V Line còn ghi điểm vì tạo dáng cằm hình chữ V thanh tú, hài hòa, tạo nên sắc diện mới cho gương mặt.

Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Độn cằm giá bao nhiêu tiền (Ảnh minh họa)

Độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gì nổi bật?

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt độn cằm V Line được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bởi bác sỹ thẩm mỹ có chuyên môn chính thức, tu nghiệp chuyên sâu ngay tại Hàn với quy trình khép kín, an toàn. Trước mỗi ca phẫu thuật, bạn được chuyên gia thăm khám sức khỏe, tư vấn kỹ lưỡng về mong muốn, sờ tận tay vật liệu dùng để độn.

Loại “sụn” độn cằm này có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi, rất mềm dẻo linh hoạt, có thể dễ dàng điều chình mà không cần cắt gọt. Những sụn cũ hay dùng trước đây đôi khi phải gọt đẽo để phù hợp với dáng cằm, gây ra tình trạng gọt không đều, bị khấc, lõm. 

Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Độn cằm giá bao nhiêu tiền (Ảnh trước sau)

Quá trình độn cằm được tiến hành bằng công đoạn gây tê nhẹ phần cằm rồi mới tạo đường rạch. Việc gây tê nhẹ là điều thích hợp đối với một tiểu phẫu đơn giản như độn cằm, đủ để bạn thư giãn thoải mái cơ thể. Miếng độn sau khi chọn lựa xong sẽ được nhẹ nhàng đưa vào vùng cằm bị thiếu hụt thông qua đường mổ trong miệng, lấp đầy khoảng trống, kéo dài hình dáng của cằm.

Độn cằm giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh mặt tiền Bệnh viện thầm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam

Độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cho một ca độn cằm thường được trả lời sau khi bạn được tư vấn vì cằm của mỗi người có những khuyết điểm không giống nhau. Hơn nữa mức độ cằm nặng hay nhẹ cũng sẽ khác nhau nên để đảm bảo chính xác nhất, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được bác sỹ thăm khám.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN