logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm giữ được bao lâu?


Hỏi: Chào JW, độn cằm V Line hình như đang là công nghệ làm cằm đẹp nhất thì phải, thấy ai làm xong cũng đẹp cả. Vậy tôi muốn hỏi Độn cằm giữ được bao lâu? Sau khi làm xong thì khi nào có thể ăn uống được?

(Quang Nhật, Đà Lạt)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Nhật thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm giữ được bao lâu đến chúng tôi, câu trả lời cho bạn như sau:

Độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hấp dẫn, có tính thẩm mỹ cao dành cho những đối tượng có cằm lẹm, thô to,… Lưu ý trong việc thực hiện độn cằm đó là tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín và có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao vì cằm đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào những nhân tố này. Ngoài ra thì kết quả sau khi làm còn phụ thuộc vào một số yếu tố như tình trạng của cằm, sức khỏe và cơ địa của mỗi người.

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line đó là hình dáng cằm được duy trì hiệu quả lâu dài sau một lần phẫu thuật nhanh chóng và bạn không cần phải làm lại. Nhưng để chắc chắn về kết quả tốt đẹp, đảm bảo an toàn sau khi độn thì bạn phải làm ở nơi đáng tin cậy, máy móc trang thiết bị đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ y tế, có giấy phép hoạt động,…

Độn cằm giữ được bao lâu

Độn cằm giữ được bao lâu (Ảnh minh họa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top đầu ở Hàn) sẽ mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp tự nhiên, linh hoạt. Bằng đôi bàn tay thuần thục đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ độn cằm với sự cập nhật liên tục các công nghệ, chắc chắn hiệu quả được mang lại sẽ khiến bạn hài lòng. Sau khi độn cằm xong thì bạn có thể ăn cháo, thức ăn mềm chứ không nhất thiết chỉ uống sữa, tránh các thức ăn quá cứng.

Độn cằm giữ được bao lâu

Chiếc cằm dài hơn, thon gọn hình V Line sau khi phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cằm trở nên thon dài hơn, giúp khuôn mặt thanh thoát hơn, kỹ thuật tạo đường mổ siêu nhỏ nằm trong khoang miệng sẽ đánh tan nỗi lo của bạn về sẹo. Ngoài ra, vật liệu độn được nhập trực tiếp từ Hàn (sụn nhân tạo) cấu tạo từ nguyên liệu tương thích với cơ thể sẽ hạn chế đào thải chất độn. Những ưu điểm nổi bật như trên dễ dàng được tìm thấy ở công nghệ độn cằm đang có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để kiểm chứng thông tin.

Độn cằm giữ được bao lâu

Quy trình độn cằm được mô tả thông qua hình ảnh 3D

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từ lâu đã là địa chỉ vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển vững mạnh, với vị thế là chi nhánh nhanh chóng ở Việt Nam của một trong những bệnh viện thẩm mỹ top 5 Hàn Quốc, JW đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao và nhận được sự vô cùng hài lòng từ khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương pháp bạn quan tâm: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN