logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm hết bao nhiêu tiền?


Hỏi: JW thân mến, vui lòng cho tôi hỏi độn cằm hết bao nhiêu tiền và hiệu quả trong khoảng bao nhiêu năm? Tôi muốn về Việt Nam làm (hiện tôi đang ở nước ngoài) nên muốn chắc chắn là chỉ cần làm một lần thôi nếu không sẽ phải đi đi về về rất bất tiện. Bệnh viện JW tư vấn sớm giúp tôi, cảm ơn!

(Như Quỳnh)

Trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của Như Quỳnh về phương pháp độn cằm đang rất thịnh hành, JW xin có câu trả lời như sau:

Nổi bật hơn hẳn và vượt lên so với những phương pháp truyền thống, độn cằm V Line xuất hiện đã thay đổi toàn diện quan niệm “đẹp nhân tạo” của đa số. Vì sao? Độn cằm V Line không chỉ mang đến một chiếc cằm đep đến hoàn thiện mà còn “rất chân thật”, nếu chỉ bằng mắt thường thì sẽ không thể nhận ra. 

Độn cằm hết bao nhiêu tiền

Độn cằm hết bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)

Phương pháp độn cằm V Line được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật bóc tách tạo khoang trống ở độn cằm V Line diễn ra rất đơn giản và nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ tổn thương nào trong quá trình thực hiện: Sau khi gây tê xong, bác sỹ tiến hành rạch một đường mổ rất nhỏ (chỉ tầm 2 cm) bên trong niêm mạc môi dưới, tiến đến đặt chất liệu độn vào vùng cằm đã đánh dấu. Việc đánh dấu vị trí được xác định từ đầu bằng cách đo vẽ kỹ càng, đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào nhằm mang đến dáng cằm đẹp nhất cho khách. 

Độn cằm hết bao nhiêu tiền

Độn cằm hết bao nhiêu tiền? (Ảnh trước sau) 

Bổ sung thêm thiết bị nội soi đặc biệt giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, phương pháp độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) đảm bảo tính chính xác trong từng thao tác, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Nhờ đó kết quả cũng được nâng cao nhiều hơn. Đặc biệt, JW với trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc, tất cả mọi máy móc vật liệu phẫu thuật thẩm mỹ đều được nhập trực tiếp nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của vật liệu độn. Chúng tôi cam kết sử dụng đúng miếng độn của nước ngoài (Implant) có khả năng định hình, độ tương thích cao với cơ thể.

Độn cằm hết bao nhiêu tiền

Độn cằm hết bao nhiêu tiền? (Ảnh quy trình) 

Độn cằm hết bao nhiêu tiền?

Mức giá cho một lần độn cằm tùy thuộc vào tình trạng cằm của bạn, thế nên để chắc chắn nhất, chúng tôi nghĩ bạn nên đến trụ sở của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ý kiến của bác sỹ sẽ rất có ích cho quyết định của bạn, đặc biệt tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi những chuyên gia về độn cằm V Line tại Việt Nam.

>>>Xem chi tiết giá dịch vụ TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN