logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm không phẫu thuật webtretho


Hỏi: Tôi rất thích một chiếc cằm V Line nên muốn tìm hiểu Độn cằm không phẫu thuật webtretho nhưng chưa có nhiều thông tin lắm, rất mong nhận được sự tư vấn cụ thể hơn từ các chuyên gia!

(Trúc Thủy – Bình Thuận)

Trả lời:

Cảm ơn Trúc Thủy,

Với câu hỏi “độn cằm không phẫu thuật webtretho”, xin được trả lời thắc mắc này của bạn như sau:

Hiện nay mong muốn về một chiếc cằm thon gọn hình V Line đã không còn quá khó khăn nhờ vào rất nhiều phương pháp thẩm mỹ độn cằm. Ngoài cách độn cằm bằng chất độn thì kỹ thuật độn cằm bằng chất làm đầy hay còn gọi là độn cằm không phẫu thuật là phương pháp đơn giản, không cần đụng chạm đến dao kéo nhưng vẫn giúp chúng ta có được một chiếc cằm dài, thon gọn đẹp tự nhiên.

Độn cằm không phẫu thuật webtretho

Độn cằm không phẫu thuật webtretho (Ảnh minh họa)

Quy trình tiến hành độn cằm không phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này được thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ kiểm tra xác định kích thước cằm hiện tại của bạn, sau đó dựa trên kết quả sẽ lấy một dung tích Filler phù hợp với kích thước cằm của bạn. Thời gian thực hiện cho một ca độn cằm không phẫu thuật rất nhanh chóng, chỉ sau 10 – 15 phút là bạn đã có thể sở hữu một chiếc cằm thon gọn, mảnh mai hài hòa.

Với phương pháp này, chi phí cho một ca độn cằm phụ thuộc vào dung tích Filler sử dụng. Ưu điểm lớn nhất để nhiều người chọn lựa phương pháp này đó là không cần cắt rạch, không lo chảy máu, cằm đẹp ngay, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm không phẫu thuật webtretho

Quy trình độn cằm không phẫu thật rất đơn giản và nhanh chóng

Độn cằm không phẫu thuật webtretho

Sự phát triển rầm rộ của các cơ sở thẩm mỹ chuyên về dịch vụ độn cằm không phẫu thuật khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy “rối rắm” trong việc chọn lựa trung tâm thích hợp để thực hiện. Bạn có thể tham khảo các thông tin khác về độn cằm không phẫu thuật bên cạnh việc tìm kiếm độn cằm không phẫu thuật webtretho trên mạng.

Một trong những bệnh viện thẩm mỹ có tiếng hàng đầu hiện nay về công nghệ độn cằm không phẫu thuật chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn. Nơi đây có các trang thiết bị nhập trực tiếp từ Hàn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu ngay tại Hàn Quốc, chỉ sử dụng 2 loại filler được nhiều nước châu Âu dùng nhất hiện nay là Aquamid và Chất làm đầy. Đây là 2 chất làm đầy được sử dụng phổ biến nhất, có khả năng tương thích cực cao với cơ thể, khi vào cằm sẽ tự động làm đầy vùng cằm còn thiếu hụt.

Độn cằm không phẫu thuật webtretho

Ngoài độn cằm không phẫu thuật, khách hàng cũng rất hài lòng với dịch vụ độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngoài độn cằm không phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn nổi danh với nhiều công nghệ thẩm mỹ nổi bật khác như: nâng mũi S Line, bấm mí mắt, độn cằm V Line,… Vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để biết thêm chi tiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN