logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm là gì?


Hỏi: JW có thể tư vấn kỹ hơn cho em: Độn cằm là gì được không? Em định sắp tới đi độn cằm nhưng còn lo lắng vì chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này. Cằm của em bị ngắn khá nặng, em rất muốn cải thiện dáng cằm nhưng cũng còn ngại ngần chuyện tiền bạc. Mong các bác sỹ của JW cho em lời khuyên.

(Ngọc Huyền, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào bạn Huyền, với câu hỏi của bạn, chuyên mục tư vấn xin trả lời như sau:

Hiệu quả cao, đẹp, an toàn,… là một vài ưu điểm mà độn cằm Hàn Quốc mang lại cho chiếc cằm của bạn. So với phương pháp tạo hình lạc hậu, thì công nghệ thẩm mỹ độn cằm V Line mang lại cho những người đang phải khổ sở với chiếc cằm lệch kết quả tuyệt vời hơn. Cằm lẹm không chỉ ảnh hưởng nặng nề về mặt thẩm mỹ mà đôi lúc còn gây ra một số khó khăn trong sinh hoạt ngày thường. 

Độn cằm là gì

Độn cằm là gì? (Ảnh minh họa)

Độn cằm là gì?

Có khá nhiều phương pháp phẫu thuật khuôn mặt khác nhau để giải quyết tình trạng cằm lẹm nhưng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay không phải công nghệ nào khác ngoài độn cằm V Line. Độn cằm V Line là tên gọi của công nghệ thẩm mỹ giúp khắc phục sự thiếu hụt của vùng cằm nhằm cải thiện hơn sự cân bằng của khuôn mặt.  Nhờ một miếng độn thích hợp được đưa vào vùng niêm mạc môi, lấp đầy vùng thiếu, kích thước của cấu trúc xương hàm bạn sẽ được gia tăng, giúp cho cằm rộng hơn, khuôn mặt được “kéo dài” ra.

Độn cằm là gì

Ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm

Ưu điểm của độn cằm V Line thì có rất nhiều, như: 

+ Khắc phục những dáng cằm xấu, nhiều khuyết điểm, tạo hình cằm V Line thời thượng, đẹp tự nhiên

+ Chất liệu độn cằm là sụn sinh học tên gọi Implant, có cấu tạo và chức năng tương tự như sụn nâng mũi, đảm bảo an toàn cho cơ thể.

+ Hiệu quả thẩm mỹ ổn định và duy trì hiệu quả lâu dài, dù sau nhiều năm vẫn đẹp như mới làm

+ An toàn , không có biến chứng, không sẹo và không cần phải nghỉ dưỡng

Độn cằm là gì

Là đơn vị tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thực hiện độn cằm theo phương pháp mới đảm bảo hiệu quả như mong đợi. Với danh nghĩa là chi nhánh và nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW (top 5 Hàn Quốc), JW thu hút lượng lớn khách hàng đến làm đẹp hằng năm. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN