logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm là như thế nào?


Hỏi: Xin chào bác sỹ, khuôn mặt của tôi tuy cũng được gọi là khả ái nhưng lại bị giảm sút nhiều vì chiếc cằm quá ngắn. Cằm ngắn quá làm cho gương mặt của tôi trông cũng tròn hơn, điều đó làm tôi thực sự thấy mặc cảm nhiều. Nghe nói độn cằm có thể làm cằm dài hơn nhưng tôi không biết Độn cằm là như thế nào, sợ làm xong ảnh hưởng đến sức khỏe nên vẫn chưa dám làm. Các bác sỹ có thể cho tôi một ít thông tin phương pháp này không?

(Quỳnh Chi, Vĩnh Long)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Quỳnh Chi thân mến, chuyên mục tư vấn rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm là như thế nào đến cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau: 

Một chiếc cằm được đánh giá là đẹp cần phải cân đối, nhỏ gọn và nhọn khi nhìn thẳng. Đồng thời tỷ lệ giữa tầng trán, tầng giữa và tầng cằm của khuôn mặt phải tương đối bằng nhau. Nếu như gương mặt bạn gặp phải khuyết điểm cằm ngắn, lẹm, mất cân đối thì bạn phương pháp độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được chiếc cằm xinh xắn, đẹp hài hòa với đường nét V Line chuẩn mực chỉ sau 45 phút phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng miếng độn cằm được làm từ chất liệu mềm dẻo, linh hoạt ôm khít vào xương cằm để kéo dài thêm, khắc phục chiếc cằm ngắn.

Độn cằm là như thế nào

Độn cằm là như thế nào? (Ảnh minh họa)

Độn cằm là như thế nào?

Một quy trình độn cằm Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được thực hiện bằng bàn tay chuyên nghiệp của bác sỹ thẩm mỹ đào tạo nhiều năm liền tại Hàn. Điều bắt buộc ở công nghệ này đó là không thể tùy tiện để cho một bác sỹ non tay nghề thực hiện và chỉ sử dụng phương pháp của Hàn, như vậy thì mới có thể mong chờ kết quả tốt sau khi làm.

Độn cằm là như thế nào

Bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp như ý muốn nhờ vào phương pháp độn cằm V Line thần kỳ

Phương pháp độn cằm V Line là phẫu thuật khuôn mặt gọn gàng, thông qua đường rạch khoảng 2cm ở niêm mạc môi trong khoang miệng để đưa chất liệu độn vào vùng cằm còn thiếu hụt. Thao tác tiến hành không có gì quá phức tạp, chủ yếu là xác định vị trí đặt miếng độn hợp lý để cân đối lại dáng cằm. Sau khi thực hiện xong, bác sỹ sẽ đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và bạn có thể ra về.

Độn cằm là như thế nào

Độn cằm có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bạn hãy yên tâm vì câu trả lời là không. Sau phẫu thuật, chỉ cần 2 – 3 ngày là cằm đã bớt sưng, bạn chỉ cần uống thuốc và tái khám đúng hẹn, tuân thủ đúng những yêu cầu chăm sóc là sức khỏe sẽ sớm phục hồi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ JW – top 5 tại Hàn Quốc) là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN