logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Bác sĩ thân mến, cằm của tôi bị lẹm khá nhiều nên ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt, khiến cho mặt trông ngắn đi rất xấu. Tôi tính đi độn cằm để cải thiện, vậy cho hỏi “Độn cằm lẹm giá bao nhiêu” ạ?

(Khánh Chi – Quận 7)

Trả lời:

Chào Khánh Chi, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Độn cằm lẹm giá bao nhiêu” cho chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

Chiếc cằm là một bộ phận rất quan trọng trong tổng thể gương mặt con người. Với những chị em còn đang băn khoăn khi sở hữu một chiếc cằm lẹm, không cân xứng thì độn cằm là một phương pháp giúp giải quyết lâu dài những lo lắng trên. Sau khi độn cằm, gương mặt của bạn sẽ trở nên thu hút hơn và thanh thoát hơn nhiều nhờ vào sự cải thiện ở chiều dài chiếc cằm.

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Độn cằm khắc phục cằm xấu như thế nào?

Hiện có hai phương pháp để tiến hành độn cằm:

Thứ nhất là độn cằm bằng chất liệu nhân tạo: Với kỹ thuật này thì bác sĩ sẽ rạch một đường trong khoang miệng. Sau đó, cố định miếng độn cằm bằng micro vít. Thao tác này sẽ giúp bạn tránh những rắc rối về sau do xương cằm dịch chuyển.

Thứ hai là độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm: Phương pháp này sẽ thực hiện bằng cách trượt và kéo dài xương cằm của bạn, sau đó sẽ cố định lại bằng micro vít. Ưu điểm của kỹ thuật này là xương cằm tự thân sau một thời gian kéo dài và tự nuôi dưỡng sẽ giống như xương bình thường.

Với cả hai cách độn cằm trên, các đường rạch đều nằm ở trong khoang miệng, do đó không hề để lại sẹo gây mất thẩm mỹ, thậm chí chỉ cần 30 phút sau phẫu thuật là khách hàng đã có thể đi lại bình thường. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý không nên vận động quá mạnh và tránh những va đập vào vùng cằm sau khi cắt chỉ.

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu

Hình ảnh khách nữ độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: cằm dài và đẹp hơn

Ưu điểm của công nghệ độn cằm bằng vật liệu nhân tạo đó là dáng cằm sau khi làm đảm bảo đẹp tự nhiên, đường sẹo “biến mất” vì thực hiện cắt rạch bên trong khoang miệng, ngăn ngừa tốt nguy cơ bị biến chứng. Còn với người không muốn đưa sụn nhân tạo vào cơ thể thì công nghệ trượt cằm phù hợp, dáng cằm vẫn đẹp nhưng thay vì đưa miếng độn vào thì sẽ tiến hành chỉnh sửa phần xương cằm để kéo dài thêm.

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu?

Chi phí độn cằm lẹm là một trong những vấn đề được quan tâm trước khi khách hàng quyết định độn cằm. Và điều này sẽ phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ, vật liệu độn được sử dụng và máy móc, cơ sở vật chất,… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 tại Hàn nổi bật với công nghệ độn cằm V Line nẹp vis được chuyển giao từ Hàn.

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia về độn cằm hàng đầu Việt Nam

>>>XEM CHI PHÍ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TẠI ĐÂY<<<

Nhờ có bước bổ sung này mà hàng ngàn khách hàng độn cằm tại đây mặc dù qua nhiều năm vẫn rất hài lòng vì chiếc cằm không hề bị di lệch như khi làm ở các nơi khác. Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn tạo niềm tin khi chỉ sử dụng sụn nhân tạo được nhập trực tiếp từ Hàn, mềm mại và được thiết kế theo size riêng, không cần cắt gọt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN