logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm lẹm


Hỏi: Bác sỹ cho em hỏi, cằm em bị lẹm sang một bên do hồi nhỏ em bị tai nạn. Em có đi chỉnh cằm một lần nhưng kết quả không được như ý. Do bạn bè “mách nước” nên sắp tới em muốn đi Độn cằm lẹm, bác sỹ cho em xin ý kiến được không?

(Bảo Trinh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Bảo Trinh, JW xin trả lời câu hỏi của bạn về độn cằm lẹm như sau:

Chiếc cằm đẹp là một điểm mạnh mà bạn nhất thiết phải quan tâm nếu muốn sở hữu một vẻ đẹp hoàn thiện. Cằm đẹp, thanh thoát, cân đối không những giúp chúng ta trông trẻ trung hơn hẳn mà còn tạo nên gương mặt cân đối hơn cho bạn

Thế nào là cằm bị lẹm?

Cằm lẹm là tình trạng cằm bị hụt vào hơn so với mũi, môi khiến cho 3 điểm này không còn nằm trên một đường thẳng. Và lúc này, vẻ đẹp của mũi, môi dù hoàn thiện nhưng cũng không thể xóa nhòa đi khuyết điểm của chiếc cằm.

Độn cằm lẹm là kỹ thuật giúp khắc phục khuyết điểm này, “làm đầy” vùng bị lõm vào của cằm giúp cho khu vực này cân đối, hài hòa hơn.

Độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm (Ảnh minh họa) 

Độn cằm lẹm là gì?

Là phương pháp hàng đầu hiện nay và được hầu hết người thực hiện đánh giá cao về kết quả, độn cằm không chỉ “cứu nguy” cho những chiếc cằm xấu mà còn mang đến cho bạn cằm V Line đẹp như ý.

Tiểu phẫu độn cằm lẹm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các loại phẫu thuật thẩm mỹ khác nên chỉ cần gây tê nhẹ. Tại vùng môi dưới, bác sỹ tiến hành rạch một đường niêm mạc khoảng 2cm rồi bóc tách khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu.

Độn cằm lẹm

Ảnh trước và sau khi độn cằm của khách hàng

Chất liệu độn sau khi đưa vào sẽ được khéo léo điều chỉnh sao cho dáng cằm có hình chữ V, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Với từng trường hợp cằm lẹm khác nhau, bác sỹ sẽ cố định lại dáng cằm bằng nẹp vis Titan cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, chiếc nẹp vis này còn là “bảo bối” thần kỳ giúp cằm không bị di lệch trong những hoạt động ăn uống, vui chơi hằng ngày. Đây chính là một bước tiến mới so với những kỹ thuật cũ mà phương pháp độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc đạt được. 

Độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm (Ảnh trước sau)

Độn cằm V Line nên được thực hiện bởi bác sỹ thẩm mỹ có chuyên môn tốt để đảm bảo hiệu quả tốt và dài lâu. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng độn cằm cần có sự chính xác cũng như đảm bảo cao nhất mức độ an toàn trong quá trình tiến hành, do đó tay nghề bác sỹ là rất quan trọng. 

Độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm (Ảnh đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ)

Trung tâm uy tín về độn cằm hiện nay

Độn cằm lẹm

Tại Việt Nam, không có nhiều thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn về công nghệ, máy móc,… đối với thẩm mỹ độn cằm như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khác biệt và đi đầu xu hướng về các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, JW tập trung những bác sỹ giỏi, tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn và mang những kiến thức thẩm mỹ mới nhất về Việt Nam.

Không chỉ là làm đẹp cho mọi người, JW còn mang đến cho bạn sự an tâm sau khi tiến hành phẫu thuật với các quy trình chăm sóc, tái khám chu đáo.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN