logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm mất bao nhiêu tiền?


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi có chiếc cằm lẹm bẩm sinh nên gương mặt nhìn hơi “quê”, không được sang trọng như một số người. Sau khi đắn đo mãi và cũng tham khảo ý kiến nhiều người, cuối cùng tôi cũng quyết định được là sẽ đi độn cằm V Line. Cho tôi hỏi Độn cằm mất bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

(Phương Yến, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Phương Yến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Độn cằm mất bao nhiêu tiền?” cho chuyên mục tư vấn, xin trả lời câu hỏi này của bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm được đánh giá là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp kéo dài chiếc cằm một cách tự nhiên và lâu bền nhất. Quy trình độn cằm V Line không có quá nhiều công đoạn và diễn ra khá đơn giản, hiệu quả chủ yếu phụ thuộc vào đôi tay bác sĩ và chất liệu của miếng sụn nhân tạo. Chị em trước khi  tiến hành độn cằm nên tìm hiểu qua về quy trình thực hiện để nắm rõ hơn.

Độn cằm mất bao nhiêu tiền

Độn cằm mất bao nhiêu tiền? (Ảnh minh họa)

Quy trình độn cằm V Line

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line muốn đảm bảo hiệu quả thực hiện thì cần bao gồm những bước như dưới đây:

+ Thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương hàm, chẩn đoán mức độ lẹm của cằm để đưa ra phương hướng chữa trị. Nếu bạn có vấn đề gì về sức khỏe hay yêu cầu nào đó về chiếc cằm tương lai cũng như thắc mắc vể chất liệu độn, quá trình phẫu thuật,… thì có thể trao đổi cùng bác sĩ.

+ Gây tê nhẹ cục bộ: Vì độn cằm là tiểu phẫu đơn giản nên sẽ chỉ cần gây tê nhẹ là đủ. Bạn sẽ mất đi cảm giác đau đớn để thư giãn trong suốt thời gian phẫu thuật.

+ Tiến hành độn cằm: Bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, thông qua đường rạch này để đưa miếng độn cằm vào vùng khoang trống được tạo dưới cằm. Miếng sụn sẽ được chỉnh lại cho phù hợp với vị trí đã xác định, cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày

Độn cằm mất bao nhiêu tiền

Độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ làm đẹp cằm mà còn giúp gương mặt thêm sắc nét

Độn cằm mất bao nhiêu tiền?

Ngoài vấn đề chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ sau khi độn cằm thì không ít khách hàng cũng tỏ ra quan tâm về yếu tố giá tiền. Bạn nên hiểu rằng, phẫu thuật độn cằm V Line sẽ chỉ thành công và mang đến kết quả tốt khi được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu thiết yếu hỗ trợ cho phẫu thuật. Do đó chi phí sẽ phụ thuộc vào nơi thực hiện độn cằm cho bạn.

Độn cằm mất bao nhiêu tiền

 Các bác sĩ Việt – Hàn thuộc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tin cậy vì chuyên môn và tay nghề xuất sắc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (top 5 xứ Hàn) là nơi thực hiện độn cằm bằng công nghệ từ Hàn Quốc với bước bổ sung nẹp vis kim loại. Nẹp vis kim loại được làm bằng titanium, chất liệu tương thích với cơ thể, giúp giữ cố định dáng cằm sau khi làm.

Vì vậy, qua hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn tự hào với kết quả mỹ mãn dành cho những khách hàng độn cằm. Ngoài ra, nơi đây còn về sử dụng loại sụn chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo sự linh hoạt mềm dẻo, thiết kế theo size riêng nên không cần cắt gọt, giúp ôm sát xương cằm.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN