logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm mặt vuông


Hỏi: Chào bác sĩ, mặt tôi thuộc dạng chữ điền, rất vuông vức nên lúc nào cũng phải để tóc mái che bớt. Tôi muốn đi độn cằm mặt vuông để chấm dứt tình trạng này, cho hỏi Độn cằm có giúp mặt bớt vuông nhiều không?

(Khánh Huyền, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Khánh Huyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Độn cằm mặt vuông cho chúng tôi, xin giải đáp thắc mắc này của bạn như sau:

Một khuôn mặt vuông, góc cạnh được xem là khuyết điểm lớn nhất, phá vỡ đi nét đẹp nữ tính dịu dàng của người phụ nữ. Do đó, chúng tôi có thể hiểu được cảm giác của bạn Nhung cũng như nhiều bạn khác khi có một khuôn mặt không như ý. Đối với trường hợp mặt vuông, việc độn cằm cho mặt vuông hầu như không cải thiện được các đường nét trên khuôn mặt.

Vì vậy đối với người có khuôn mặt vuông thì cần phải kết hợp gọt hàm với độn cằm mới có thể mang lại một khuôn mặt đẹp như ý.

Độn cằm mặt vuông

Độn cằm mặt vuông (Ảnh minh họa)

Độn cằm mặt vuông như thế nào

Độn cằm V Line hiện nay được xem là công nghệ phẫu thuật khuôn mặt phổ biến nhất mang lại chiếc cằm đẹp và dài cho người có cằm lẹm, cằm vuông. Còn đối với những ai có gương mặt chữ điền do cằm ngắn và xương hàm thô thì nên kết hợp cả độn cằm với gọt mặt để “giã từ” mặt vuông.

Biện pháp độn cằm hữu hiệu nhất hiện nay đó là dùng vật liệu độn để đặt vào khoang trống bên dưới cằm được tạo sẵn từ trước. Với miếng độn này, chiều dài của cằm sẽ được cải thiện và thon gọn hơn, không còn ngắn thô nữa.

Ngoài độn cằm thì người có mặt vuông còn phải tiến hành gọt mặt, nghĩa là loại bỏ bớt phần xương hàm góc cạnh để mặt được thon hình chữ V. Bên cạnh các bước này thì bác sĩ cũng sẽ xem xét kết hợp thêm việc hạ gò má nếu cần thiết để mang đến cho bạn gương mặt đẹp nhất.

Độn cằm mặt vuông

 Độn cằm giúp cho chiếc cằm dài hơn, loại bỏ hiện tượng cằm ngắn, chẻ

Địa chỉ độn cằm mặt vuông hiệu quả uy tín

Trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ độn cằm, tuy nhiên không phải ở bất kỳ thẩm mỹ viện nào cũng độn cằm thành công và mang lại hiệu quả như ý. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (một trong 5 trung tâm thẩm mỹ danh tiếng nhất của Hàn) từ lâu đã được biết đến là địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay.

Với công nghệ độn cằm và gọt mặt được các bác sĩ học tập trực tiếp tại Hàn, đem về Việt Nam áp dụng, chắc chắn bạn sẽ sở hữu gương mặt đẹp hoàn thiện. Trong độn cằm V Line, nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có thêm bước nẹp vis kim loại giúp định hình dáng cằm hiệu quả lâu dài (những nơi khác làm xong vẫn có thể bị lệch cằm lại vì không có bước này).

Độn cằm mặt vuông

Ngoài độn cằm, để khắc phục gương mặt vuông, bạn nên kết hợp gọt mặt để có khuôn mặt chữ V hoàn thiện

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về công nghệ độn cằm V Line thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, vui lòng đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ hoặc liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN