logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm nhọn


Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, chiếc cằm của tôi hiện nay không được đẹp lắm vì ngắn và còn hơi bành nữa. Vui lòng hướng dẫn giúp tôi địa chỉ Độn cằm nhọn đẹp ở TP.HCM để tôi thực hiện độn cằm sớm cho tự tin hơn. Xin cảm ơn các bác sĩ!

(Huyền Trân, Quận Tân Bình)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Huyền Trân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm nhọn cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Theo xu hướng hiện nay thì cằm đẹp là chiếc cằm theo tiêu chuẩn ” V Line”, nghĩa là phần cằm nhọn và dài tạo thành hình chữ V rất đẹp. Để có cằm chữ V không phải là quá khó, với kỹ thuật độn cằm V Line đến từ Hàn Quốc, ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nét đẹp này.

Trong phương pháp độn cằm V Line theo chuẩn Hàn Quốc, tất cả những khuyết điểm của cằm dù là ở mức độ nào: lẹm ít hay nhiều, chẻ, bành,… đều được loại bỏ. Có hai kỹ thuật độn cằm đó là độn cằm bằng xương tự thân và độn cằm bằng cách sử dụng sụn nhân tạo. Mỗi loại có một ưu điểm riêng, bác sỹ sẽ tùy theo tình trạng và mong muốn của khách hàng để áp dụng loại hình phù hợp.

Độn cằm nhọn

Độn cằm nhọn (Ảnh minh họa)

Công nghệ độn cằm kiểu V Line có mặt tại Hàn Quốc đã lâu và du nhập vào Việt Nam khá sớm. Bằng cách dùng miếng độn (sụn silicon) đặt vào trong cằm, bác sĩ thẩm mỹ giúp độ dài của cằm được tăng thêm để tạo cho gương mặt sự sang trọng quyến rũ.

Độn cằm thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng (có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng ở Việt Nam của bệnh viện JW top 5 xứ Kim Chi), do đó đường mổ chính xác đến từng milimet. Miếng độn cằm sau khi đưa vào còn được cố định lại bằng nẹp vis xương Titan, củng cố thêm sự chắc chắn, loại trừ yếu tố bị lệch lạc chất liệu độn trong quá trình ăn uống, hoạt động sau này.

Độn cằm nhọn

Độn cằm nhọn (Ảnh trước sau)

Độn cằm V Line bằng xương tự thân (hay còn gọi là trượt cằm) áp dụng cho các khách hàng muốn dùng chính xương của cơ thể để thực hiện. Phẫu thuật khuôn mặt này cần gây mê (trái với gây tê khi dùng sụn nhân tạo), cũng thực hiện bằng những bước tương tự độn cằm bằng sụn nhưng bác sỹ sẽ cắt bớt xương cằm rồi trượt theo đường đã phân tích trước đó.

Độn cằm nhọn dù bằng kỹ thuật nào thì yếu tố thẩm mỹ và an toàn vẫn là yêu cầu tối quan trọng. Do đó hãy luôn tìm hiểu kỹ về cơ sở thực hiện để đảm bảo hiệu quả tối ưu sau khi làm.

Độn cằm nhọn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang trả lời khách hàng trong một chương trình tư vấn thẩm mỹ trực tuyến

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam) ra đời ngay từ những ngày đầu khi công nghệ thẩm mỹ từ xứ sở củ sâm vẫn còn xa lạ đối với người Việt. Chính vì là nơi lâu đời và uy tín hàng đầu, JW hầu như có thể đáp ứng được những yêu cầu khe khắt nhất từ rất nhiều trường hợp của hàng ngàn khách hàng.

Với chế độ bảo hành uy tín và dài lâu, bác sĩ có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu ngay tại Hàn và tái tu nghiệp bổ sung hằng năm, trang thiết bị hiện đại (dụng cụ nội soi hỗ trợ phẫu thuật, chỉ thẩm mỹ tự tiêu, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap,…), tất cả các khách hàng đến nơi đây đều nhận được sự hài lòng cao nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN