logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm như thế nào?


Hỏi: Chào bác sỹ, em muốn tìm hiểu Độn cằm như thế nào và những đối tượng nào nên thực hiện độn cằm. Em nghe nói sau khi độn xong thì cằm đẹp lên nhiều lắm, điều đó có đúng không?

(Thiện Thanh, quận 7)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Thiện Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm như thế nào cho hộp thư tư vấn của JW, xin giải đáp như sau:

Một khuôn mặt thu hút và có điểm nhấn sẽ không thể thiếu đi chiếc cằm đẹp, cân xứng với các tỉ lệ trên gương mặt. Tuy nhiên hiện nay không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm đẹp như mong ước. 

Độn cằm như thế nào

Độn cằm như thế nào (Ảnh minh họa)

Độn cằm có tác dụng gì?

Kỹ thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt ra đời đã kip thời  là phương pháp thực hiện đường mổ bên trong khoang miệng cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại để đưa miếng độn (một loại sụn nhân tạo) vào bên dưới xương cằm. Nhờ có vật liệu độn “nhỏ nhưng có võ này” lắp thêm vào cằm mà độ dài của chiếc cằm được gia tăng thêm, tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục những khuyết điểm của cằm. Vì độn cằm chủ yếu là làm  tăng thêm chiều dọc của cằm nên đây là phương pháp cực kỳ thích hợp với những người có cằm ngắn, lẹm. Ngoài ra người có gương mặt quá tròn thì cũng có thể độn cằm để mặt được thon dài hơn.

Cô gái có cằm ngắn và lồi lõm, sau khi độn cằm ở JW xong thì đã có chiếc cằm cân đối hơn

Độn cằm như thế nào?

Thực hiện độn cằm không cần phải quá phức tạp nhưng để mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn thiện, đảm bảo an toàn cho cơ thể và sức khỏe thì chỉ nên tiến hành ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW – top đầu trong hàng trăm thẩm mỹ viện ở Hàn) với phương pháp độn cằm chuẩn công nghệ Hàn sớm nhất tại Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn có chiếc cằm như mong đợi.

Bằng cách rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bác sỹ sẽ cẩn thận bóc tách mô để lật vạt và đưa sụn nhân tạo vào cằm (sụn này được đặt nằm ngay trên bề mặt xương cằm và dưới cơ) nhằm tăng kích cỡ chiều dài của cằm. Sau đó cố định miếng sụn này vào xương cằm bằng mini vis được làm từ Titan để cằm mới ổn định và vững chắc hơn dù có cử động thế nào sau này. Với trình độ cao của bác sỹ chuyên gây tê riêng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy thư thái cơ thể trong khi làm cằm. Chỉ có tại JW thì quá trình gây tê mới được thực hiện bởi riêng một bác sỹ như thế, do đó bạn có thể yên tâm khi tiến hành độn cằm tại nơi đây.

Độn cằm như thế nào?

Đội ngũ bác sĩ uy tín, trách nhiệm và chuyên môn cao tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam và ở Hàn)

Nếu bạn đang có ý định độn cằm thì đừng quên liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222). Với những ưu điểm khác biệt chỉ có tại nơi đây và là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (một trong 5 bệnh viện lớn nhất tại Hàn), đây là địa chỉ thích hợp nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN