logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm nội soi


Hỏi: Gửi các bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khuôn mặt của tôi có lẽ xấu nhất là chiếc cằm, đã bị chẻ lại còn ngắn nữa. Tôi rất mặc cảm với chiếc cằm này nên muốn đi Độn cằm nội soi để cằm dài hơn và không bị chẻ nữa. Cho tôi hỏi kỹ thuật này làm xong có ảnh hưởng gì đến mặt không và khoảng bao nhiêu tiền?

(Tố Uyên, Nhà Bè)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Bạn Tố Uyên thân mến, chuyên mục tư vấn của JW vừa nhận được thắc mắc của bạn và xin trả lời bạn như dưới đây: 

Hiện nay, có hai phương pháp giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm của chiếc cằm không như ý đó là độn cằm bằng filler và làm phẫu thuật độn cằm. 

Xét về hiệu quả lâu dài và tự nhiên cũng như an toàn cho sức khỏe hơn thì độn cằm phẫu thuật nổi bật hơn so với phương pháp còn lại. Công nghệ độn cằm V Line ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn) có những điểm khác biệt rõ rệt so với nhiều nơi khác. Độn cằm tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín và toàn bộ theo đúng tiêu chuẩn công nghệ độn cằm được chuyển giao toàn bộ từ Hàn.

Độn cằm nội soi

Độn cằm nội soi giúp cằm đẹp hoàn thiện hơn

Chẳng những vậy, nắm rõ vai trò quan trọng của máy móc hiện đại trong quá trình phẫu thuật, JW Việt Nam còn trang bị thêm thiết bị nội soi tiên tiến (có camera siêu nhỏ giúp phóng to mọi kích thước lên nhiều lần). Nhờ có camera này mà từng khâu tiến hành luôn đạt được sự chuẩn xác cao nhất, hạn chế mọi tổn thương có thể xảy ra trong khi làm. Hiện nay có rất ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng độn cằm nội soi theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc và với tư cách là chi nhánh của một bệnh viện thẩm mỹ có tầm vóc lớn ở Hàn, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết được điều này.

Khách hàng trước và sau khi độn cằm nội soi tại JW đã đạt được ước mơ có chiếc cằm thon gọn

Phương pháp độn cằm là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ biến chứng nào, rất an toàn cho cơ thể. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ chỉ cần băng ép mặt cẩn thận và vẫn có thể ăn uống như bình thường. Khuôn mặt không bị ảnh hưởng gì nhiều và cằm cũng chỉ sưng trong khoảng 2 – 3 ngày đầu.

Độn cằm nội soi (Ảnh quy trình 3D)

Chi phí độn cằm sẽ tùy thuộc vào thẩm mỹ viện bạn thực hiện và mức độ chỉnh sửa của cằm, do đó để có mức giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để biết thông tin chi tiết. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và cần thiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN