logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm ở Đà Nẵng


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mấy tháng trước em gái của tôi có đi Độn cằm ở Đà Nẵng tại một trung tâm thẩm mỹ nhỏ. Tôi có chiếc cằm ngắn nên cũng muốn đi cải thiện nhưng thấy kết quả sau thẩm mỹ của em tôi không được tự nhiên cho lắm. Hôm trước cô bạn thân của tôi có giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm có ảnh hưởng gì không? Thực hiện có đau không ạ? Tôi xin cảm ơn.

(Kim Yến, Đồng Tháp)

Trả lời:

Kim Yến thân mến!

Độn cằm ở Đà Nẵng

Độn cằm ở Đà Nẵng – Hình minh họa cho chiếc cằm đẹp

Trong tiêu chuẩn về cái đẹp ngày nay, bên cạnh cặp mắt to tròn, sống mũi cao thanh tú thì một gương mặt đẹp không thể thiếu chiếc cằm thon dài, nhỏ gọn. Chính vì vậy, độn cằm theo công nghệ của Hàn Quốc đang trở thành trào lưu được nhiều chị em yêu thích.

Vậy độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Độn cằm ở Đà Nẵng

Độn cằm ở Đà Nẵng – Hình mô phỏng tiến trình độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm là giải pháp phẫu thuật khuôn mặt mà bác sĩ sử dụng miếng sụn mềm chuyên biệt để đưa vào vùng cằm, nhằm giúp giải quyết lâu dài các khuyết điểm cằm thiếu hụt chiều dài, lẹm, ngắn…. Kỹ thuật này chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không gây xâm lấn nhiều, do đó không có bất kì ảnh hưởng lớn nào đến cơ thể, cũng như các hoạt động vùng miệng khác.

Độn cằm ở Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Phương pháp phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng kỹ thuật độn cằm bằng nẹp vis chuyên biệt chống di lệch lâu dài được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng cằm thon dài, đẹp hài hòa tự nhiên ở mọi góc nhìn và đặc biệt duy trì bền lâu mà không sợ cằm bị di chuyển, méo lệch khi bạn cười nói, biểu cảm vùng mặt.

Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại đây bạn sẽ đạt được những kết quả như dáng cằm đẹp rất tự nhiên, có độ dài, nhọn phù hợp với gương mặt, thời gian phục hồi nhanh,… nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, luôn tận tâm hết mình vì khách hàng.

Mặt khác, chất liệu độn được cấu tạo giống như sụn để nâng mũi, rất mềm dẻo, đảm bảo tính thân thiện với cơ thể rất cao, vì thế rất an toàn cho sức khỏe và có khả năng tồn tại lâu dài mà không gây ra các hiện tượng kích ứng, tự đào thải miếng độn. Vì vậy, bạn hãy yên tâm lựa chọn phương pháp này cho công cuộc cải thiện vùng cằm ngắn của mình.

Độn cằm ở Đà Nẵng

Khuôn cằm ngắn, hơi lẹm của khách hàng sau khi độn cằm bằng nẹp vis đã trở nên thon dài, cân đối hơn với gương mặt.

Ngoài những lợi thế trên, chúng tôi còn luôn chú trọng đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng và hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất đạt chuẩn bệnh viện thẩm mỹ , nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng trước, trong và sau quá trình phẫu thuật.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN