logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho?


Hỏi: Tôi muốn tìm hiểu Độn cằm ở đâu đẹp webtretho để chuẩn bị đi thẩm mỹ cằm V Line sau Tết. Trên diễn đàn này tôi thấy có nhiều thông tin khác nhau quá nên cũng hơi rối, cho tôi hỏi ngoài webtretho ra thì tôi có thể tham khảo địa chỉ độn cằm đẹp ở đâu nữa?

(Hạ Nhiên, Bình Dương)

Trả lời:

Thẩm mỹ độn cằm là phương pháp được nhiều người ưa chuộng để có được chiếc cằm dài V Line, tạo nên sự cá tính đặc biệt cho cả khuôn mặt. Và đến đâu để độn cằm cũng là một trong những câu hỏi khiến những người có ý định thẩm mỹ phải “đau đầu” vì hiện nay có khá đông trung tâm làm đẹp.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho (Ảnh minh họa)

Độn cằm V Line mang lại chiếc cằm đẹp như ý

Có lẽ không cần phải nói nhiều vì hiện giờ độn cằm đã là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt cực kỳ nổi tiếng. Kể từ khi trào lưu thẩm mỹ Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam, độn cằm V Line là một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất bên cạnh nâng mũi S Line, gọt mặt V Line. Kỹ thuật này thực hiện tương đối đơn giản và nhẹ nhàng nên không gây nhiều đau đớn hay tổn thương, xâm lấn. Tuy đưa vật liệu độn vào cơ thể nhưng độn cằm vẫn đảm bảo không gây ra biến chứng, với điều kiện chất lượng của miếng độn phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đồng thời tay nghề bác sĩ phải vững vàng.

Nhờ miếng độn đặt trong khoang trống dưới cằm mà độ dài của cằm được cải thiện và qua đó, chiếc cằm cũng trở nên thanh mảnh, có chiều dài hợp lý hơn. Đặc điểm nổi trội của độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc so với công nghệ cũ đó là che giấu sẹo tài tình, đồng thời có thêm bước nẹp vít kim loại giúp giữ dáng cằm ổn định đến suốt đời.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho – Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm V Line

Địa chỉ độn cằm đẹp

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam, hiện nay bạn có thể tìm được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ và điều đó cũng khiến bạn khó khăn hơn trong việc quyết định. Ngoài tham khảo thông tin trên webtretho, bạn cũng có thể thu thập ý kiến của bạn bè từng thẩm mỹ trước khi chọn lựa một cơ sở thực hiện.

Độn cằm ở đâu đẹp webtretho

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao, vững tay nghề của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Sở hữu công nghệ độn cằm được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, trang bị các loại máy móc hiện đại, tập hợp đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tu nghiệp chuyên sâu ở xứ sở Kim Chi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là địa chỉ uy tín hàng đầu mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp và an toàn. Nơi đây cũng được biết đến như là Bệnh viện thẩm mỹ tiến hành độn cằm nẹp vít, giúp duy trì dáng cằm lâu dài sau khi phẫu thuật cho dù bạn ăn uống hay hoạt động mạnh.

Để chắc chắn hơn về quyết định của mình, bạn có thể xem thêm thông tin về độn cằm V Line có nẹp vít ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc qua Hotline của trung tâm để được tư vấn miễn phí.

>>>Bạn đang xem bài viết: Độn cằm ở đâu đẹp webtretho


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN