logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm ở đâu?


Hỏi: Chào bác sỹ thẩm mỹ, tôi đang có ý định độn cằm V Line cho cằm dài ra để mặt cân đối hơn. Mặc dù đã hỏi thăm nhiều bạn bè nhưng tôi vẫn chưa biết nên Độn cằm ở đâu để hiệu quả và đảm bảo an toàn. Vậy bác sỹ có thể gợi ý cho tôi được không?

(Yến Ngọc, Long An)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Yến Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm ở đâu, JW xin giải đáp như sau:

Phương pháp độn cằm từ lâu đã là kỹ thuật được nhiều bạn trẻ, nam lẫn nữ ưa chuộng để có được chiếc cằm phù hợp với các tỉ lệ trên khuôn mặt. Nhưng giữa rất nhiều cơ sở thẩm mỹ như hiện nay, không phải đơn giản để bạn có được chiếc cằm đẹp như ý muốn. Bên cạnh yếu tố kết quả thì những vấn đề khác như an toàn, chăm sóc sau phẫu thuật, chất liệu miếng độn cằm,… cũng rất quan trọng.

Một số những rủi ro thường gặp ở các ca phẫu thuật độn cằm hỏng như cằm lệch, kích cỡ miếng độn không phù hợp, vật liệu độn kém chất liệu,… có thể xảy đến bất kỳ lúc nào. Vậy làm sao để chọn được trung tâm độn cằm đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết để độn cằm đẹp mà vẫn an toàn?

Độn cằm ở đâu

Độn cằm ở đâu? (Ảnh minh họa)

Trước hết phải xét đến công nghệ thực hiện, bắt buộc phải là công nghệ độn cằm V Line đúng chuẩn của Hàn. Đây là công nghệ tiên tiến có xuất xứ từ quốc gia cường thịnh hàng đầu về thẩm mỹ, đảm bảo những yêu cầu khắt khe về quy trình thực hiện, thao tác và kết quả ổn định sau khi làm. Đón đầu những xu hướng này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn) là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. 

Độn cằm ở đâu

Khách hàng có sự khác biệt rõ ở cằm trước và sau khi độn

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Ngoài các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn hội tụ các bác sĩ thẩm mỹ với kinh nghiệm, chuyên môn xuất sắc luôn thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp nhất đạt hiệu quả cao. Với trung tâm thẩm mỹ được xây dựng hiện đại, mỗi bác sỹ phụ trách một chuyên khoa khác nhau.

Độn cằm ở đâu

Độn cằm tiến hành bằng cách đặt thêm vật liệu độn dưới xương cằm

Đặc biệt trong phẫu thuật độn cằm, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vật liệu độn của hãng sản xuất danh tiếng ở Hàn. Tất cả máy móc, trang thiết bị có tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều đã được các tổ chức hàng đầu thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) kiểm định gắt gao để đảm bảo an toàn cho cơ thể, sức khỏe của khách hàng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN