logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm ở Hà Nội


Hỏi: Xin chào bác sỹ, tôi muốn tìm hiểu về dịch vụ Độn cằm ở Hà Nội xem có nơi nào thực hiện đẹp và giá cả hợp lý không để sắp tới đi làm. Tuy tìm kiếm từ mấy hôm nay nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tìm được nơi ưng ý, rất mong nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.

(Lê Đào, Hà Nội)

Trả lời: 

Lê Đào thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về vấn đề “Độn cằm ở Hà Nội” cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật độn cằm công nghệ giúp tạo dáng chiếc cằm với mục đích mang đến sự hài hòa trên gương mặt. Thông thường thì các bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn kết hợp giữa phẫu thuật độn cằm với phẫu thuật nâng mũi. Bởi vì hình dáng của chiếc cằm có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng của mũi cũng như độ lớn của mũi, thông qua sự tương tác hình thể giữa chúng.

Nhưng dù thế nào thì bạn cũng cần nắm rõ một số thông tin về phương pháp độn cằm  V Line trước khi quyết định làm ở đâu để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Độn cằm ở Hà Nội

Độn cằm ở Hà Nội (Ảnh minh họa)

Là công nghệ phẫu thuật khuôn mặt đột phá với nhiều điểm nổi bật trong và sau quá trình thực hiện, độn cằm V Line mang đến chiếc cằm duyên dáng, cân đối hơn đối với người bị cằm lẹm, ngắn. Hầu như hiện nay không có bí quyết nào giúp cằm “dài” nhanh và an toàn hơn thẩm mỹ độn cằm. Thường thì chỉ mất khoảng 45 phút hoặc nhanh hơn, các bác sỹ đã tạo xong khoang trống dưới cằm để đưa Implant độn cằm vào, “cơi nới” thêm chiều dài của cằm.

Độn cằm V Line được bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam thực hiện với kết quả thẩm mỹ chắc chắn, làm hài lòng đến hơn 90% khách hàng.

Độn cằm ở Hà Nội

Độn cằm bằng miếng độn cằm giúp cho dáng cằm đẹp và cân đối

Công nghệ độn cằm tại JW được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ JW (danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc, đã thực hiện chỉnh sửa sắc đẹp cho nhiều người nổi tiếng) được tiến hành nhanh chóng và trấn áp mọi đau đớn, xâm lấn có thể xảy ra. Mặt khác, để tăng tính an toàn cho cơ thể khách hàng, JW còn trang bị thêm camera nội soi chuyên dụng có tính năng phóng đại mọi kích thước khi phẫu thuật. 

Chất liệu độn cũng rất quan trọng vì miếng độn này sẽ nằm trong cơ thể bạn suốt thời gian dài, vì vậy để đảm bảo tính tương thích, JW chỉ sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn. Đây là một trong số nhiều yếu tố tạo nên uy tín và chất lượng mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhắm đến để có thể mang đến một hình ảnh đẹp nhất cho khách hàng đến thay đổi ngoại hình.

Độn cằm ở Hà Nội

Quy trình độn cằm được mô tả bằng hình ảnh 3d

Bạn có thể tìm kiếm và chọn lọc thông tin trước khi quyết định nơi phẫu thuật Độn cằm ở Hà Nội. Tuy nhiên để “chốt” được trung tâm thích hợp nhất thì không thể hấp tấp. Hãy tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để thực sự an tâm trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tại TP.HCM, nếu có bất kỳ thắc mắc nghi ngại nào trước tình trạng của mình, chị em có thể đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hoặc gọi đến Hotline để được tư vấn miễn phí.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN