logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm Chất làm đầy


Hỏi: Bác sĩ ơi, vui lòng tư vấn giúp em nếu bị cằm ngắn thì đi Độn cằm Chất làm đầy có hết không? Hồi giờ chưa nghe đến công nghệ này nên em cũng không rành lắm nhưng vẫn muốn làm vì cằm bị chê nhiều quá rồi. Mong các bác sỹ cho em lời khuyên thích hợp.

(Văn Anh, Quận 1)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:  

Văn Anh thân mến!

Bệnh viện đã nhận được thắc mắc của bạn yêu cầu giải thích về công nghệ Độn cằm Chất làm đầy, xin trả lời bạn như sau: 

Theo thời gian, các tiêu chuẩn về sắc đẹp cũng dần thay đổi và hướng theo nhiều tiêu chí mới. Chẳng hạn như trước khi khuôn mặt trái xoan được xem là kiểu mặt “hoa hậu” trong mọi khuôn mặt thì hiện nay hầu hết ai cũng phải công nhận rằng, mặt V Line với chiếc cằm thon gọn mới là “chuẩn không phải chỉnh”.

Chính vì nhu cầu ngày càng lớn mà ai cũng đều có xu hướng muốn sửa sang chiếc cằm tự nhiên của mình (dù đẹp hay không). Và với sự ra đời của các phương pháp chỉnh sửa dáng cằm thì điều này đã trở nên “dễ như trở bàn tay”.

Độn cằm Chất làm đầy là gì?

Độn cằm Chất làm đầy

Độn cằm Chất làm đầy (Ảnh minh họa)

Hiện nay, kỹ thuật độn cằm bằng Chất làm đầy là công nghệ thứ 2 bên cạnh biện pháp dao kéo để làm đẹp chiếc cằm. Không cần phải lo ngại về  cảm giác đau đớn mà kết quả lại rất rõ rệt chỉ sau khoảng 30 phút, đó chính là đặc tính của phương pháp độn cằm “không dao kéo” – Chất làm đầy. 

Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ và đã được các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp thế giới đánh giá khá cao trong việc độn cằm. Cụ thể, ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp vào cằm một chất làm đầy để “nắn” lại khuôn cằm một cách tự nhiên. Ai cũng công nhận rằng phương pháp này rất nhẹ nhàng, kết quả nhanh nhưng tính lâu dài thì không “đọ” được với biện pháp độn cằm phẫu thuật.

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật

Độn cằm Chất làm đầy

Độn cằm phẫu thuật có hiệu quả lâu dài hơn so với độn cằm Chất làm đầy (khách hàng trước và sau khi phẫu thuật độn cằm)

Độn cằm phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt chỉnh sửa cằm mang nhiều ưu điểm bậc nhất, được đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ JW – xứ Hàn đặt tại TP.HCM năng động) áp dụng ở Việt Nam. Điểm nổi bật của phương pháp độn cằm Hàn Quốc này đó là tính thẩm mỹ khá cao (vì miếng độn rất mềm mại dễ điều chỉnh), không bị xâm lấn nhiều do đường rạch phẫu thuật rất nhỏ, an toàn với cơ thể và đặc biệt là dáng cằm có thể duy trì suốt đời.

Như vậy để tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả ở rất nhiều điểm như:

+ Chi phí thực hiện: Chất làm đầy cứ 2 năm phải tiêm lại một lần còn độn cằm chỉ cần nhanh chóng

+ Độ bền của dáng cằm dài lâu, hiệu quả lâu dài với thời gian, đỡ tốn thời gian đi làm lại

+ An toàn với cơ thể, không lo ngại đào thải chất độn,..

Độn cằm Chất làm đầy

Quy trình thăm khám đến phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về công nghệ độn cằm thẩm mỹ đang thịnh hành tại Việt Nam và các nước khác, chị em vui lòng liên hệ trực tiếp các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoặc cũng có thể gọi đến Hotline của chúng tôi để các tư vấn viên hỗ trợ tốt nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

Don cam v line

Tham my vien don cam

Phau thuat khuon mat


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN