logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm Sài Gòn


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, tôi đang có mong muốn đi độn cằm cho khuôn mặt dài hơn nhưng tôi có đọc báo và thấy lo lắng khi có nhiều trường hợp độn cằm bị lệch, méo do thực hiện ở những cơ sở “chui” kém uy tín. Vì thế tôi muốn tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có thể có được kết quả tốt và an toàn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ Độn cằm Sài Gòn uy tín như hiện nay thì quả rất khó khăn. Mong mọi người tư vấn giúp em!

(Thanh Bình, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Chào Thanh Bình!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi. Chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Độn cằm là gì?

Độn cằm là một phương pháp được nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng như các bạn trẻ yêu thích thực hiện. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm về cằm đồng thời góp phần tạo gương mặt V line thon gọn. Tuy nhiên, dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng có khá nhiều trường hợp độn cằm gây ra các biến chứng khiến nhiều người e dè khi đến với phương pháp này.

Độn cằm Sài Gòn

Độn cằm Sài Gòn: Ảnh minh họa

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự yếu kém, thiếu kinh nghiệm của các Bác sĩ thực hiện và chất liệu độn không đảm bảo. Vì thế để có được kết quả độn cằm tốt, việc quan trọng nhất là tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Nhưng độn cằm Sài Gòn ở đâu đẹp giữa hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ hiện nay?

Độn cằm Sài Gòn uy tín tại đâu?

Được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ chất lượng mà bạn có thể an tâm và tin tưởng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, vì thế chúng tôi được chuyển giao công nghệ phẫu thuật độn cằm một cách đầy đủ và đúng chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật nẹp vis nhanh chóng tại Việt Nam giúp chống méo, lệch sau khi độn so với các phương pháp truyền thống trước đây.

Độn cằm Sài Gòn

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Đội ngũ các bác sĩ cũng là điều đáng tự hào của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, tại đây các bác sĩ thực hiện đều là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn một cách nhẹ nhàng và cẩn trọng.

Hơn thế nữa, mọi trang thiết bị và vật liệu  phẫu thuật đều được nhập từ Hàn Quốc với xuất xứ  rõ ràng, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể, không lo đào thải hay dị ứng chất liệu độn.

Độn cằm Sài Gòn

Độn cằm Sài Gòn – Ảnh minh họa quy trình độn cằm

Kết quả độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm, giúp bạn có thể an tâm thực hiện làm đẹp.

Độn cằm Sài Gòn

Độn cằm Sài Gòn – Khách hàng sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ độn cằm, bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

>>>Bạn đang tham khảo bài viết: Độn cằm Sài Gòn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN