logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp?


Hỏi: Chào bác sỹ, tôi dự tính qua Tết sẽ đi độn cằm V Line nhưng còn lo ngại một vài vấn đề, trong đó quan trọng nhất là Độn cằm sau bao lâu thì đẹp? Hiện tại tôi đang là tiếp viên hàng không, lẽ ra nên làm trước Tết nhưng do lịch bay quá bận nên đành phải dời qua Tết. Tính chất công việc không cho phép nghỉ nhiều nên tôi muốn biết cụ thể thời gian nghỉ dưỡng sau khi thẩm mỹ để còn sắp xếp. Cảm ơn bác sĩ đã trả lời.

(Yumi Nga, Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời: 

Chào Yumi Nga,

JW cảm ơn bạn về câu hỏi Độn cằm sau bao lâu thì đẹp, xin giải đáp cho bạn như sau:

Hiện nay, với sự “trợ giúp” đắc lực của các công nghệ thẩm mỹ, vẻ đẹp quyến rũ không-tì-vết đã không còn là vấn đề quá khó khăn như trước đây nữa đối với nhiều người. Chỉ trả quả một vài phương pháp chỉnh sửa đơn giản, bạn đã sở hữu chiếc mũi xinh xắn hay một khuôn cằm cân đối hình chữ V cá tính. Đặc biệt, những người có chiếc cằm hơi bị lẹm đều dễ dàng thay đổi với phương pháp độn cằm đến từ Hàn Quốc.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp là câu hỏi được nhiều người muốn độn cằm quan tâm

Độn cằm là như thế nào?

Độn cằm là tên gọi một dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt được các bác sĩ thực hiện để đưa vật liệu độn vào bên trong cằm để tạo nên độ đầy đặn căn đối cho khuôn cằm của bạn. Chất liệu độn này có thể là chất làm đầy Filler (một số loại được dùng phổ biến hiện nay như: Aquamid, Chất làm đầy) hoặc sụn nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài.

Phương pháp độn cằm có nguồn gốc từ đất nước thẩm mỹ hàng đầu Thế Giới và mang theo nhiều ưu điểm nổi trội mà khó có công nghệ nào “soán ngôi” được, ít nhất là trong thời điểm này. Quy trình độn cằm đơn giản và thường được thao tác chỉ trong khoảng 45 phút (nhưng phải là bác sỹ có trình độ chuyên môn cao mới đảm bảo được kết quả tốt). 

Các bước thực hiện phẫu thuật độn cằm

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Phương pháp độn cằm dưới góc nhìn 3D

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng cằm, mức độ lẹm để tư vấn kích cỡ, hình dáng miếng độn phù hợp với khuôn cằm cần chỉnh sửa. Đo vẽ một cách tỉ mỉ và chính xác các tỉ lệ để đảm bảo kết quả đẹp, tự nhiên.

+ Tiến hành gây tê cục bộ vùng cằm cho bệnh nhân

+ Mở một khoang trống bên dưới vùng cằm thiếu hụt bằng đường mổ rất mảnh khoảng 2cm trong niêm mạc môi dưới, đặt vật liệu độn đã chọn vào để căn khớp lại hình dáng của cằm.

+ Kết thúc quy trình, chuyên gia đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng sau khi xong có thể ra về luôn trong ngày.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Sau khi độn cằm thì bình thường bạn mất khoảng 2 – 3 ngày để cằm bớt sưng và sau khoảng 1 tuần là cằm đã bắt đầu ổn định, dần đẹp lên.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (cơ sở nhanh chóng được chuyển giao toàn bộ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 xứ Hàn), phương pháp độn cằm được thực hiện với những yếu tố nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng: Công  nghệ thẩm mỹ cằm độc đáo theo tiêu chuẩn của Hàn (chính xác đến từng bước trong suốt quá trình thực hiện), đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ đã từng độn cằm cho nhiều người nổi tiếng, không sử dụng chất liệu độn trong nước mà chỉ dùng nguyên liệu ngoại nhập,… 

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường xuyên được các kênh truyền thông đến đưa tin về các công nghệ thẩm mỹ

Nhu cầu độn cằm ngày nay ngày càng nhiều nhưng tìm hiểu thông tin về phương pháp này một cách chính xác thì rất ít người thực hiện được. Nhằm giúp khách hàng có những kiến thức cần thiết, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mời bạn đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN