logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm Thái Lan


Câu hỏi tư vấn:

Em chào Bệnh viện thẩm mỹ JW, em 21 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3. Em đang có nhu cầu phẫu thuật độn cằm nhưng vẫn còn phân vân không biết độn cằm Thái Lan hay là Hàn Quốc đẹp. Cằm em hơi lẹm so với khuôn mặt, không biết tình trạng này thì nên áp dụng phương pháp nào. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

(Ngọc Xuân, Tây Ninh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Thân chào Ngọc Xuân!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về “Độn cằm Thái Lan” đến với chuyên mục tư vấn của chúng tôi, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì việc giải quyết những khuyết điểm mắc phải trên cơ thể đã không còn là điều quá khó khăn. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ trên thế giới đã ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Độn cằm Thái Lan hay Hàn Quốc thì đẹp hơn?

Độn cằm Thái Lan

Độn cằm Thái Lan: Ảnh minh họa

Ở Châu Á, Hàn Quốc và Thái Lan đều là những nước có kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ đạt trình độ cao. Tuy nhiên, ở mỗi nước lại là có một thế mạnh riêng. Nếu ở xứ sở Chùa Vàng mạnh về phẫu thuật chuyển giới, nhất là những phần nằm trên cơ thể con người thì Hàn Quốc lại mạnh về khuôn mặt, nghĩa là những gì trên gương mặt bạn đều có thể chỉnh sửa.

Bạn có ý định phẫu thuật độn cằm thì tốt nên theo xu hướng Hàn Quốc để cằm đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian. 

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp được đánh giá cao nhất. Đây là kỹ thuật có sử dụng thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm để đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Những ưu điểm của công nghệ độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Thái Lan

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể

– Tiểu phẫu gây tê thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, nhanh chóng.

– Tồn tại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

– Chất liệu độn đa dạng hình dáng, kích thước.

– Đường rạch được thực hiện trong miệng nên không sẹo.

– Nẹp vis cố định tránh di lệch.

Độn cằm Thái Lan

Độn cằm Thái Lan – Ảnh mô phỏng quy trình

Theo như bạn chia sẻ thì cằm bạn bị lẹm, đây là tình trạng chiếc cằm bị thụt lùi vào trong làm cho khuôn mặt bị ngắn, kém quyến rũ. Đây cũng chính là một trong số những nguyên nhân mà nhiều chị em phụ nữ mong muốn độn cằm để cải thiện khuôn mặt mình, làm cho khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Để biết rõ và được tư vấn kĩ hơn về tình trạng này thì bạn hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và giải thích cụ thể hơn về tình trạng dáng cằm của bạn. 

Độn cằm Thái Lan

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện JW danh tiếng tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN