logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm trước và sau


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đọc báo thấy có bạn hot girl kia tự nhiên mặt đang tròn bỗng dài và thon hơn mà không hiểu tại sao. Hôm qua nghe bạn tôi nói là bạn ấy độn cằm, quả là khác biệt hẳn. Cho tôi hỏi Độn cằm trước và sau nên lưu ý những điểm nào để đảm bảo sức khỏe vậy?

(Trúc Uyên, Cao Lãnh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Trúc Uyên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm trước và sau có gì khác nhau cho chúng tôi, xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Hiện tại, cả nam giới và nữ giới đều có những xu hướng làm đẹp khá giống nhau, đặc biệt dịch vụ độn cằm đang là xu thế lựa chọn của nhiều người vì vẻ đẹp của chiếc cằm mà nó mang lại. Nhưng trước khi tiến hành độn cằm,bạn cần biết phải chuẩn bị những gì cũng như những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật. Qua những dấu hiệu nhận biết này bạn sẽ biết được chiếc cằm có vấn đề gì không để kịp thời xử lý. 

Độn cằm trước và sau

Độn cằm trước và sau khi thực hiện đều có những lưu ý phải quan tâm

Độn cằm trước và sau cần lưu ý những vấn đề gì?

Những lưu ý trước khi độn cằm

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bao gồm cách sử dụng chất độn và phẫu thuật độn cằm không dùng đến chất độn hay còn gọi là trượt cằm. Độn cằm dùng vật liệu là phương pháp sử dụng miếng độn cằm để đặt vào vùng cằm thông qua đường mổ rất nhỏ nằm bên trong niêm mạc môi. Nếu sau khi thăm khám bác sĩ nhận thấy bạn bị dị ứng với vật liệu độn cằm, bạn sẽ thực hiện độn cằm với kỹ thuật trượt cằm. Trước khi độn cằm, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

+ Nói rõ những bệnh lý hiện có của bạn, mong muốn về hình dáng cằm mới

+ Không dùng chất kích thích trước 2 tuần phẫu thuật độn cằm để cho khả năng phục hồi vết thương nhanh chóng hơn và đảm bảo cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

+ Trước khi phẫu thuật 8 – 10 tiếng không nên ăn quá no mà chỉ nên bổ sung thêm các loại đồ ăn có nhiều năng lượng để sức khỏe nhanh chóng phục hồi hơn

Sau độn cằm, cần chú ý băng ép vùng cằm 1 ngày,  trong khoảng 1 tuần sau phẫu thuật nên thay băng và theo dõi vết thương thường xuyên. Tránh ăn thức ăn quá cứng, vệ sinh vết thương kỹ lưỡng và đều đặn, tái khám đúng hẹn.

Độn cằm trước và sau

Độn cằm trước và sau (Hình ảnh khách hàng có chiếc cằm khác biệt rõ rệt sau khi độn)

Những lưu ý sau khi độn cằm

Bên cạnh những lưu ý về cách giữ gìn và chăm sóc sức khỏe trước, sau khi độn cằm, bạn cũng cần chú ý tìm đến trung tâm thẩm mỹ chất lượng và quy mô. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn) sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt không thể trộn lẫn về một phương pháp độn cằm V Line tiêu chuẩn Hàn Quốc. Ngoài kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được áp dụng ở Việt Nam và cập nhật thường xuyên xu hướng độn cằm kiểu mới, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn tạo sự tin cậy với hàng loạt máy móc thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn.

Vì sao nên chọn dịch vụ độn cằm tại JW?

 Mô phỏng phương pháp độn cằm thông qua hình ảnh 3d

Sử dụng loại chất liệu độn cao cấp được đưa Hàn Quốc về, hình dáng của cằm sau khi làm đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn, tự nhiên. Mặt khác, với hình ảnh là một trong những bệnh viện thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được thành lập sớm nhất tại Việt Nam và là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ JW ( top 5 xứ Hàn), JW luôn tự hào là nơi mang đến sự khác biệt trong ngành thẩm mỹ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN