logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm tự nhiên


Hỏi: Chào bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi muốn được tư vấn thêm về phương pháp Độn cằm tự nhiên mà rất nhiều người đang làm hiện nay. Nghe nói sau khi thực hiện xong thì cằm sẽ có hình chữ V ngay lập tức, có phải vậy không?

(Liên Đặng, Quận 2)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) trả lời:

Chào bạn Liên Đặng, chúng tôi rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về công nghệ độn cằm tự nhiên, xin giải đáp thắc mắc này cho bạn như sau:

Có thể nhận thấy rằng, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ làm đẹp, chưa bao giờ vấn đề thay đổi ngoại hình lại dễ dàng đến thế. Hiện nay kỹ thuật độn cằm bao gồm nhiều phương pháp: độn cằm bằng sụn nhân tạo, độn cằm bằng sụn tự thân, sử dụng filler hoặc dùng mỡ tự thân. Mỗi một phương pháp sẽ sở hữu những ưu khuyết điểm khác nhau nhưng hầu hết đều dễ dàng mang đến cho bạn một chiếc cằm thon dài nhằm tạo dáng mặt thanh thoát hơn.

Độn cằm tự nhiên

Độn cằm tự nhiên (Ảnh minh họa)

Độn cằm tự nhiên với công nghệ độn cằm V Line có những điểm nổi bật nào?

Đặc biệt độn cằm V Line là công nghệ phẫu thuật khuôn mặt tự nhiên hàng đầu hiện nay với rất nhiều đặc điểm nổi trội mà bạn có thể tham khảo bên dưới đây:

+ Tính chất đẹp tự nhiên, mềm mại ở kết quả: Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt kém xinh với chiếc cằm ngắn, lệch thì phương pháp độn cằm V Line sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc cằm chữ V đẹp hoàn thiện. Quy trình được thực hiện cẩn thận và có sự đo vẽ kỹ càng nên bạn có thể yên tâm về kết quả đẹp tự nhiên, mềm mại của cằm sau khi làm.

+ Không đau đớn, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn: Độn cằm V Line sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 45 phút với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới nên hầu như không có xâm lấn. 

+ Duy trì kết quả hiệu quả lâu dài: Không giống như những phương pháp thẩm mỹ khác, độn cằm V Line hiệu quả từ lần thực hiện và chỉ cần tiến hành nhanh chóng là đã có thể duy trì chiếc cằm đẹp hiệu quả lâu dài.

+ Sau khi làm xong, chỉ mất khoảng 7 ngày là cằm đã ổn định và bạn có thể từ từ tận hưởng thành quả với chiếc cằm đẹp “mê ly”

Không gì là không thể với độn cằm tự nhiên bằng công nghệ độn cằm Hàn Quốc (Cằm thay đổi rõ rệt trước và sau khi làm)

Tại sao nên chọn độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng tính đến hiện nay của bệnh viện thẩm mỹ JW (một trong top 5 các thẩm mỹ viện nổi tiếng nhất ở Hàn) thực hiện độn cằm V Line với những điểm đặc biệt so với nhiều nơi. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, tại đây các bác sỹ đều tiến hành tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm để kịp thời cập nhật những cải tiến mới nhất trong độn cằm. Mặt khác, từng thiết bị nhỏ, từ dụng cụ nội soi giúp phẫu thuật chính xác hơn và nhanh hơn cho đến miếng độn sử dụng trong độn cằm, chúng tôi cũng đều chuyển trực tiếp từ Hàn về.

Bên cạnh đó, với mong muốn giúp cho nhiều khách hàng có khả năng được thay đổi ngoại hình, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) cũng thường xuyên mang đến nhiều chương trình ưu đãi để ai cũng có cơ hội làm đẹp. 

Độn cằm tự nhiên

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung –  giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) tạo ấn tượng với hàng loạt ca độn cằm hiệu quả


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN