logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm V line an toàn toàn giải quyết nỗi lo cằm xấu


Cằm V line mang đến gương mặt hài hòa cũng như ấn tượng, đó là chuẩn của vẻ đẹp tân tiến. Do đó, với những trường hợp cằm ngắn cũng như lẹm, cần vận dụng kỹ thuật độn cằm V line.

độn cằm v line

Độn cằm được tiến hành như thế nào?

Những trường hợp chị em cần ứng dụng công nghệ độn cằm V line như:

+ Người có cằm ngắn

+ Những ai có cằm lẹm

+ Người có xương cằm vuông

Kỹ thuật độn cằm được thao tác bằng cách tác động trực tiếp vào vùng cằm, sử dụng chất liệu độn an toàn đặt đưa vào bên trong. Hơn hết, để cằm không bị di lệch về sau, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cố định bằng nẹp vis an toàn tương tự tính phù hợp với cơ thể người thực hiện.

Mô phỏng các bước độn cằm V line an toàn

Phẫu thuật độn cằm hiện đang được thao tác qua 2 đường mổ:

+ Đường mổ trong khoang miệng, ngay niêm mạc môi dưới

+ Vết mổ ngoài miệng, vị trí dưới cằm.

Mỗi đường mổ đều sở hữu điểm mạnh riêng. Theo đó, đường mổ trong khoang miệng khẳng định không xuất hiện sẹo xấu nhưng lại hình họa hưởng đến quy trình ăn nhai, khiến vết thương lâu hồi phục. Thao tác đường mổ ngoài khoang miệng sẽ sở hữu sẹo xấu nhưng quá trình hồi phục diễn ra nhanh cùng với ngăn ngừa được tình trạng nhiễm trùng sau khi thao tác.

Độn cằm Vline an toàn ở đâu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ, kĩ thuật độn cằm được tiến hành nhanh chóng cũng như an toàn. Tùy vào mong muốn của mỗi bệnh nhân mà kỹ thuật độn cằm V line sẽ được tiến hành cho phù hợp.

các bác sĩ JW khuyến khích việc ứng dụng vết mổ bên ngoài đặt ngăn ngừa được tình trạng nhiễm trùng, kích thích quy trình hồi phục diễn ra nhanh. Hơn nữa, khi tiến hành kỹ thuật này, đội ngũ bác sĩ của JW sẽ trợ giúp đặt giảm thiểu thấp nhất tình trạng sẹo xấu xuất hiện.

Bệnh nhân thực tế ứng dụng kỹ thuật độn cằm

Độn cằm V line tại JW được thao tác theo quy trình khép kín, sở hữu sự trợ giúp của hệ thống máy móc đáng tin cậy. Đặt các bước hồi phục nhanh, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn như:

+ Chườm đá khi thấy hiện tượng sưng đau

+ Kiêng dùng những thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò

Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương

+ Không vận động mạnh, không can thiệp vào dáng cằm khi vừa độn

+ Tĩnh dưỡng kèm với thư giãn

+ Khám lại đúng hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa.

Độn cằm V line mang đến cho người thực hiện gương mặt thời thượng, giúp tính thẩm mỹ cao khi nhìn vào. Đây là kĩ thuật mới nhất được nhiều chị em lựa chọn thao tác.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN