logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm V Line giá bao nhiêu?


Hỏi: Dạo này thấy nhiều chị em làm cằm V Line, đẹp như mấy diễn viên Hàn Quốc vậy, mình rất thích. Tuy nhiên mình không có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ nên thực sự rất bối rối, không biết Độn cằm V Line giá bao nhiêu nữa. Theo JW thì như thế nào?

(Hải Triều, Đà Lạt)

Trả lời: 

Hải Triều thân mến!

Độn cằm V Line là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hấp dẫn không thể bỏ qua nếu bạn hướng đến  một gương mặt hoàn thiện. Với vô số ưu điểm mang lại như: “biến hóa” cho bạn chiếc cằm đẹp tự nhiên, khắc phục mọi dáng cằm xấu, không có sẹo, không đau nhiều,… độn cằm thực sự gây ấn tượng bởi những cải tiến mới của nó trong cách thực hiện. 

Độn cằm V Line có đau không?

Trong suốt quy trình độn cằm, hầu như không có khách hàng nào phải lo ngại hay cảm thấy “đau đến mức ngất đi” như nhiều người vẫn nghĩ. Vì độn cằm chỉ đơn giản là một tiểu phẫu, thế nên cũng giống như việc nhổ răng, bác sỹ sẽ chỉ gây tê nhẹ để bạn thư giãn thoải mái. Quan trọng hơn cả là xác định chính xác vị trí, tỉ lệ cần thiết về dáng cằm sau thẩm mỹ để chọn lựa chất liệu độn có kích thước phù hợp. Bên cạnh đó, sử dụng vật liệu độn như thế nào cũng là điều quan trọng.

Độn cằm V Line giá bao nhiêu

Độn cằm V Line giá bao nhiêu (Ảnh minh họa)

Trong độn cằm V Line thì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ cần sử dụng một phần nhỏ chất liệu độn để đưa vào vùng cằm, đảm bảo không gây ra biến chứng hay cảm giác khó chịu sau khi làm. Hơn nữa miếng độn này cũng được làm từ loại sụn nhân tạo hay dùng trong công nghệ nâng mũi S Line, thế nên tương thích với cơ thể. Miếng độn cằm sau khi đã nằm ngay ngắn trong vùng cần thiết, sẽ được cố định rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Độn cằm V Line giá bao nhiêu

Độn cằm V Line giá bao nhiêu (Ảnh trước sau)

Độn cằm V Line giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi này cho JW, có lẽ vì điều này thực sự quan trọng với những người vẫn luôn mơ ước có khuôn mặt ưa nhìn hơn nhưng kinh tế có hạn. Chúng tôi cho rằng, độn cằm V Line có rất nhiều ưu điểm mà trong đó, sự tự nhiên cùng tính thẩm mỹ cao là những yếu tố để bạn quyết định chọn lựa phương pháp này. Chi phí cho một cuộc phẫu thuật độn cằm V Line không cố định mà sẽ phụ thuộc vào nơi bạn thực hiện, tình trạng cằm,… do đó cần chọn lựa nơi phẫu thuật thực sự phù hợp. 

Xem giá dịch vụ độn cằm TẠI ĐÂY.

Độn cằm V Line giá bao nhiêu

Độn cằm V Line giá bao nhiêu (Ảnh quy trình)

Chúng tôi hiểu rằng những thông tin trên đây có thể vẫn chưa thực sự khiến bạn hài lòng. Vì vậy, để được giải đáp cặn kẽ hơn các thắc mắc, chị em nên liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) để được hướng dẫn rõ ràng cụ thể hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN