logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm V Line ở đâu đẹp?


Hỏi: Thân chào bác sĩ! Do công việc đòi hỏi ngoại hình cao nên em định đi độn cằm vào đầu tháng tới nhưng hiện nay vẫn chưa biết Độn cằm V Line ở đâu đẹp cả. Mong các bác sĩ có thể hướng dẫn giúp em.

(Ngọc Dung, Biên Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Ngọc Dung thân mến,

Cảm ơn bạn về câu hỏi Độn cằm V Line ở đâu đẹp đã gửi về cho chúng tôi, xin trả lời bạn vấn đề này như sau:

Độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt được thực hiện phổ biến nhất hiện nay và mang nhiều ưu điểm mà không phải kỹ thuật nào cũng có thể đạt được. Trong quy trình độn cằm, các bác sĩ thẩm mỹ đặc biệt đề cao điểm nổi bật ở công nghệ này chính là tạo dựng dáng cằm tự nhiên, hài hòa và không sưng, ít ra máu. 

Những đặc điểm nổi bật của phương pháp độn cằm

Phẫu thuật độn cằm chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt và cả những người từng độn cằm nhưng bị hỏng. Độn cằm V Line sẽ giúp cho cằm bạn dài hơn, độ nhọn được nâng cao, cân đối hơn nên giúp khuôn mặt bạn đẹp và thon gọn.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp

Độn cằm V Line ở đâu đẹp? (Ảnh minh họa)

Công nghệ độc đáo này sử dụng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi (Implant) nhằm thay đổi hình dáng của cằm. Đây là một loại sụn sinh học rất linh hoạt và bền chắc đặc biệt an toàn và thân thiện với cơ thể. Nhờ có miếng ghép phẫu thuật độn cằm này mà chiếc cằm của bạn sẽ trở nên dài hơn và không hề xảy ra bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể.

Trong công nghệ độn cằm V Line thì tỉ lệ chuẩn của cằm sau khi làm được đảm bảo đến từng milmet. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả sau khi làm sẽ được hoàn thiện như mong ước, bạn phải biết tìm đúng đến nơi thực hiện độn cằm uy tín, quy mô. Vấn đề độn cằm V Line ở đâu đẹp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhận thức cùng với sự chọn lựa đúng đắn ở mỗi người.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp?

Và hiện nay có rất ít cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đủ những tiêu chuẩn khắt khe được đề ra trong suốt quá trình độn cằm như bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) đã làm được.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp

Độn cằm V Line mang đến dáng cằm đẹp, có nét hơn cho khuôn mặt khách hàng

Với công nghệ độn cằm V Line được ứng dụng và chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ JW (Top 5 tại Hàn), bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam luôn tự hào về kết quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại cho vẻ đẹp nhiều người.

Nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt cho khách hàng, mỗi loại hình thẩm mỹ tại JW đều được một bác sĩ phụ trách riêng và với độn cằm cũng vậy. Bác sĩ thực hiện độn cằm đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền đồng thời mỗi năm đều sang Hàn để tái tu nghiệp bổ sung. Do đó, hầu hết những ai sau khi độn cằm V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) đều cảm nhận được kết quả khác biệt, dù là thực hiện mới hay chỉnh sửa lại.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) đang tư vấn cặn kẽ cho một khách hàng về tình trạng của mình

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin bằng cách đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN