logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm hiệu quả lâu dài


Hỏi: Chào bác sĩ, nghe nói phương pháp độn cằm có thể giúp cằm dài ra và không bị sẹo. Điều này có đúng không và Độn cằm hiệu quả lâu dài không cần làm lại nữa hay là chỉ được khoảng vài năm là phải sửa tiếp?

(Mộc Miên, Trà Vinh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) trả lời:

Chào Mộc Miên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp độn cằm hiệu quả lâu dài đến cho chúng tôi, xin giải đáp như sau:

Những ngày này, ai cũng tất bật chuẩn bị cho Xuân mới nhưng có lẽ việc chăm chút cho sắc đẹp là một trong các “công việc” quan trọng nhất. Đặc biệt, với những chương trình ưu đãi hấp dẫn cuổi năm của các cơ sở làm đẹp, nhiều chị em đã tìm đến các công nghệ thẩm mỹ để “nâng tầm” nhan sắc. Một trong các công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó là độn cằm V Line.

Độn cằm hiệu quả lâu dài

Độn cằm hiệu quả lâu dài hay không là điều được nhiều người quan tâm

Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tiến hành rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó để kéo dài những chiếc cằm ngắn, lẹm. Đối với những người cằm ngắn, lẹm dù là bẩm sinh hay do tác động từ ngoài thì sau khi độn cằm đều có thể tự tin hơn với chiếc cằm cân đối. Một trong nhiều ưu điểm nổi trội ở công nghệ độn cằm V Line (theo phương pháp của Hàn Quốc) đó là tạo đường khâu trong khoang miệng nên không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao. Do đặc tình nhẹ nhàng, không đau nhiều nên độn cằm chỉ cần gây tê tại chỗ và khách hàng sẽ có thể thoải mái nghỉ ngơi trong suốt quá trình thẩm mỹ.

 Độn cằm hiệu quả lâu dài (Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn)

Độn cằm hiệu quả lâu dài có được hay không?

Độn cằm hiệu quả lâu dài hay không phụ thuộc nhiều vào phương pháp bạn lựa chọn. Nếu như độn cằm không phẫu thuật bằng Filler (Chất làm đầy, Aquamid) kết quả chỉ kéo dài được vài năm. Tuy nhiên nếu bạn độn cằm bằng công nghệ thẩm mỹ chuẩn của Hàn Quốc thì dáng cằm có khả năng duy trì gần như suốt đời.

Tại Việt Nam hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top đầu tại Hàn Quốc) là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ thực hiện độn cằm theo công nghệ là của Hàn. Với công nghệ này, chiếc cằm V Line không những được tạo hình theo ý muốn của bạn mà còn được bảo đảm không bị di lệch dù chỉ một milimet trong quá trình ăn uống, vận động của cằm sau này. Vì có bổ sung thêm nẹp vis Titan (một loại vis kim loại rất an toàn với cơ thể) nên miếng độn cằm gần như “bám chắc” và là một phần của xương cằm, tồn tại hiệu quả lâu dài suốt đời.

Độn cằm hiệu quả lâu dài

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về độn cằm


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN