logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Elly trần phẫu thuật thẩm mỹ


Khi nhắc đến Elly Trần, chúng ta thường nghĩ đến một cô gái xinh đẹp, sở hữu vòng 1 “khủng”. Cô tên thật là Nguyễn Kim Hồng, một người mẫu ảnh và diễn viên được nhiều bạn trẻ hâm mộ và yêu mến.

Elly trần phẫu thuật thẩm mỹ có đúng không?

Nhờ sở hữu khuôn mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng, Elly Trần được xem là trở thành hotgirl với rất nhiều hợp đồng quảng cáo, các đạo diễn phim truyền hình cũng muốn tận dụng hình ảnh của cô để tạo hiệu ứng cho những bộ phim của mình.

Gần đây, một số hình ảnh cho rằng vẻ đẹp hiện tại của Elly Trần là do phẫu thuật thẩm mỹ mà có được. Vậy Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹ thực hư thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹ

Elly Trần sở hữu thân hình bốc lửa với vòng ngực “khủng”

Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh cho thấy có lẽ Elly Trần thật sự đã có tác động đến vòng 1 của mình bởi trước đây ngực của cô không quá to và đẫy đà như ở hiện tại

Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh đó, một số ý kiến còn cho rằng Elly Trần đã phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi trước đây cô có đôi mắt hơi nhỏ không được to tròn và long lanh như hiện nay.

Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh cho thấy khuôn mặt ngày càng khác thường của Elly Trần

Elly Trần phẫu thuật thẩm mỹ

Thân hình quyến rũ cùng khuôn mặt xinh đẹp, Elly Trần dường như cuốn hút mọi ánh nhìn

Mặc dù vướng phải những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Elly Trần dường như không mấy quan tâm, với cô bây giờ chăm sóc con là nhiệm vụ hàng đầu. Bà mẹ một con ngày càng quyến rũ và tự tin hơn, đánh dấu sự trưởng thành của hotgirl Sài Thành thời kỳ đầu.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Robbie says:

    This is a neat suymram. Thanks for sharing!