logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

EXO phẫu thuật thẩm mỹ


EXO là nhóm nhạc nam Hàn Quốc đang được các bạn trẻ vô cùng hâm mộ bởi ngoại hình đẹp trai như các hoàng tử, bên cạnh đó khả năng hát và nhảy cũng thuộc hàng ‘bá đạo’ tại Kpop. Đi kèm sự nổi tiếng, nhóm nhạc này cũng gặp khá nhiều rắc rối mà đặc biệt là những nghi án về phẫu thuật thẩm mỹ.

EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Nhóm nhạc nam EXO

EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Kai

Chàng trai này bị một số fan tìm thấy một số hình ảnh trước khi gia nhập SM, có thể thấy vào thời điểm ấy Kai có đôi mắt hơi híp chứ không được to đều và long lanh như ở hiện tại

EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh của Lay – Nghi án EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Chanyeol

Có lẽ khuyết điểm thường gặp của các nam ca sĩ đều liên quan đến mắt. Mặc dù được biết tới như “đẹp trai từ bé” thế nhưng ai cũng có thể nhận ra được đôi mắt 1 mí thuở bé của cậu giờ đây đã được “hô biến’ thành 2 mí.

EXO phẫu thuật thẩm mỹ

ChanYeol có đôi mắt 1 mí chứ không to rõ 2 mí như hiện tại – Nghi án EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Baekhyun

Giọng ca chính của nhóm cũng không thoát khỏi tầm “soi mói” của những anti fan khi một loạt hình ảnh trước kia được phát tán hàng loạt trên mạng cùng những lời lẽ tố Baekhyun đã đụng dao kéo để có được nhan sắc hiện tại.

EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Beakhyun cũng vướng vào nghi án EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Tao

Nếu so sánh với những bức hình lúc nhỏ thì Tao là người “lột xác” đáng kinh ngạc, bọng mắt to cộng với chiếc mũi thấp đã biến mất khi cậu gia nhập hội trai xinh gái đẹp nhà SM Entertaiment.

EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Tao thay đổi rõ rệt so với lúc chưa gia nhập SM – Nghi án EXO phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù nhiều chứng cứ được đưa ra thế nhưng nhờ vào lượng fan đông đảo trên toàn Châu Á, EXO cũng chẳng cần lo lắng hay cố gắng giải thích. Với họ việc cảm ơn khán giả bằng những ca khúc tuyệt vời là điều nên hướng đến. Để xây dựng được hình tượng nhóm nhạc nam như hiện nay EXO đã đổ không ít mồ hôi và nước mắt, vì thế chúng ta nên tôn trọng những gì mà các chàng trai ấy đã làm được thay vì cứ tìm ra lỗi để “dìm” họ.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN