logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

G-Dragon độn cằm


Câu hỏi:

Chào bác sĩ, hôm qua em có đọc báo và thấy thông tin về ca sĩ G Dragon độn cằm. Nghe nói trước đây mặt của anh này rất tròn và cằm thì ngắn nhưng sau này cằm lại dài hơn, mặt thon hơn. Không biết thực hư có đúng như bài báo này nói hay không? Ngoài ra em cũng muốn hỏi một vài thông tin về phương pháp độn cằm này, mong bác sĩ tư vấn thêm.

(Hương Mơ, Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời: 

Chào Hương Mơ, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề G Dragon độn cằm và xin giải đáp câu hỏi này như sau: 

Việc các ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một điều bình thường ở xứ củ sâm, đặc biệt là việc độn cằm để có gương mặt phù hợp màn ảnh hơn. Hầu như nghệ sĩ nào cũng từng trải qua ít nhất một lần “dao kéo” và công chúng cũng không ngạc nhiên lắm về việc này. Do đó việc G Dragon độn cằm hay không cũng là điều nhiều người thấy bình thường.

G Dragon độn cằm

Nhiều fan hâm mộ khá thắc mắc về việc G Dragon độn cằm 

Độn cằm phương pháp thay đổi toàn diện những dáng cằm “khó coi” như cằm lẹm, ngắn,.. đòi hỏi tay nghề cao ở người bác sĩ. Công nghệ này tuy thực hiện nhanh và đơn giản nhưng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ lâu bền.

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này đặc biệt phù hợp với những người chỉ có khuyết điểm ở chiếc cằm và gương mặt không quá nhiều khuyết điểm, thô hay vuông, tròn quá mức. Trước đây, mỗi khi độn cằm, bác sĩ hay tiến hành gây mê toàn thân nhưng công nghệ mới chỉ cần gây tê nhẹ ở vùng cằm. Gây tê nhẹ sẽ giúp cho khách hàng thư giãn thoải mái hơn, có thể vừa thực hiện vừa thả lỏng cơ thể, thư thái tinh thần.

Tiếp theo bước gây tê vùng phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tạo khoang trống dưới vùng cằm để đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm. Vật liệu độn này được giữ chắc bằng một chiếc nẹp kim loại (làm bằng titanium) nên dáng cằm sẽ mãi tồn tại theo năm tháng, không bị xô lệch.

G-Dragon độn cằm

Một khách hàng từng độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, gương mặt thay đổi khá nhiều so với trước khi độn

Quan trọng nhất trước khi tiến hành độn cằm để đạt được chiếc cằm duyên dáng, đẹp tự nhiên nhất chính là tìm được nơi thực hiện đáng tin cậy và có những công nghệ so với các nơi khác. Phương pháp độn cằm thế hệ mới 2016 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện JW (Top 5 trong số các trung tâm thẩm mỹ – thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn Quốc) sẽ đảm bảo cho bạn một dáng cằm V Line hoàn thiện. 

G-Dragon độn cằm

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững chắc là một trong những điểm mạnh của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (ảnh: Các bác sĩ của JW Hàn và Việt)

Là một trong số ít ỏi những cơ sở thẩm mỹ có quy mô hoành tráng với cơ sở, trang thiết bị được nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tạo cảm giác gần gũi ngay từ khi bạn bước vào với sự chào đón thân thiện. Công nghệ độn cằm V Line hiệu quả nhất là phương pháp được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp chỉnh sửa cằm theo ý muốn mà không gây đau đớn, tổn thương hay xâm lấn và chắc chắn là không để lại sẹo.

Bạn chưa tin ư? Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để kiểm chứng thông tin này!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN