logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá gọt cằm sửa cằm bạnh


Câu hỏi: Chào bác sĩ, mặt em có một khuyết điểm đó là chiếc cằm bạnh. Được biết tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp gọt cằm khắc phục được tình trạng này nhưng không biết giá gọt cằm sửa cằm bạnh là bao nhiêu và bao lâu thì hồi phục.

(Phương Vy – Quận 1)

Trả lời:

Phương Vy thân mến!

Cảm ơn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Gọt cằm là phương pháp phẫu thuật đang được chị em phụ nữ ưa chuộng bởi hiệu quả cao trong việc khắc phục tình trạng cằm bạnh, cằm lệch, giúp gương mặt trở nên hài hòa. Ngoài ra còn có thể tạo dáng V Line hoặc trái xoan tùy theo mong muốn.

Giá gọt cằm sửa cằm bạnh

Gọt cằm là phương pháp mang lại hiệu quả cao khắc phục cằm bạnh

Nhờ 1 đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành gọt cằm bằng máy cắt xương Hi Speed Aesculap hiện đại giúp hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương. Thời gian hồi phục cơ bản từ 1 đến 2 tháng tùy vào cơ địa của từng người và trình độ phẫu thuật của bác sĩ.

Hình ảnh gọt cằm tại bệnh viện thâm mỹ JW Hàn Quốc

Giá gọt cằm sửa cằm bạnh

Khách hàng với khuôn mặt trái xoan sau khi gọt cằm và gọt hàm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giá gọt cằm sửa cằm bạnh

Gọt cằm kết hợp hạ xương gò mà giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt trái xoan nữ tính

JW – Địa chỉ gọt cằm uy tín và chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong trong việc áp dụng công nghệ chuẩn Hàn vào phẫu thuật làm đẹp. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp của xứ Kim chi ngay tại Việt Nam nhờ đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp dài hạn Hàn Quốc theo các kí kết nhượng quyền thương hiệu.

Giá gọt cằm sửa cằm bạnh

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giá gọt cằm sửa cằm bạnh

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm tại JW

Bên cạnh đó, JW còn có cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2015 và các trang thiết bị y tế nhập khẩu từ Hàn Quốc chất lượng giúp khách hàng có được khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú, khắc phục được các tình trạng cằm bạnh, cằm lệch chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Giá gọt cằm sửa cằm bạnh

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm hiện đại tại JW

Giá gọt cằm sửa cằm bạnh

Tùy thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ mà mức giá gọt cằm khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN