logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá gọt mặt tại JW


Câu hỏi tư vấn:

Chào JW! Khuôn mặt thon gọn, nhỏ xinh là điều mà tôi mong ước bấy lâu nay bởi phần cằm vuông to giống con trai khiến tôi mất đi vẻ nữ tính vốn có. Tuy nhiên, tôi có thắc mắc là giá gọt mặt tại JW là bao nhiêu ạ, tôi muốn tìm hiểu kỹ để chuẩn bị kinh phí. Cảm ơn trung tâm đã hồi âm!

(Xuân Hương, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi:

Xuân Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm chúng tôi, để giải đáp thắc mắc giá gọt mặt tại JW của Xuân Hương, chuyên viên tư vấn Bệnh viện JW xin được trả lời như sau:

Giá gọt mặt tại JW

Giá gọt mặt tại JW: Ảnh minh họa

Khuôn mặt thon gọn, xinh đẹp hình chữ V như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc là ước mơ của biết bao chị em phụ nữ hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều nước khác trên thế giới cũng ưa chuộng nét đẹp nằm. 

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Nhiều người vẫn thường nghĩ gương mặt V line là gương mặt hình trái xoan như ông bà chúng ta vẫn thường nhắc đến. Nhưng thực tế không phải vậy, V Line là khuôn mặt từ góc hàm đến cằm tạo hình chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt này còn phải thon gọn, mảnh mai và hài hòa với các đường nét còn lại trên gương mặt.

Giá gọt mặt tại JW

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Trên thực tế, số người đạt được những tiêu chuẩn về khuôn mặt V line rất hiếm, chính vì vậy mà các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt như gọt mặt tiên tiên tiến đã ra đời, nhằm hiện thực giấc mơ làm đẹp, được sở hữu những đường nét thon gọn trên gương mặt của chị em trở thành sự thật.

Những ưu điểm khi phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Giá gọt mặt tại JW

Quy trình phẫu thuật gọt mặt tại JW: Ảnh mô phỏng

– Tạo được đường viền khuôn mặt tự nhiên, hài hòa với các đường nét còn lại.

– Kết quả ổn định và tồn tại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng.

– Kỹ thuật gọt mặt được thực hiện tại Bệnh viện, đảm bảo điều kiện để phẫu thuật, gây mê nhẹ theo quy định của Bộ Y tế nên an toàn

– Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo.

– Công nghệ được chuyển giao bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW danh tiếng top 5 tại Hàn.

Giá gọt mặt tại JW bao nhiêu tiền?

Giá gọt mặt tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

Bên cạnh độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ đạt được thì chi phí phẫu thuật là một trong những vấn đề quan tâm được khách hàng, người dùng quan tâm, tìm hiểu kỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật gọt mặt có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng mà không có những khoản chi phí phát sinh khác. 

>>>Bạn có thể tham khảo giá gọt mặt tại JW ở BẢNG GIÁ .


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN