logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá gọt mặt


Hỏi: Chào các bác sĩ, chẳng là vợ tôi đang muốn gọt mặt để có mặt V Line đẹp như hoa hậu nhưng vì chưa biết giá gọt mặt cụ thể bao nhiêu nên tôi chưa quyết định. Các bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí gọt mặt V Line hiện nay bao nhiêu được không?

(Hoàng Quân, Quận 7)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Quân, cảm ơn bạn về câu hỏi giá gọt mặt, xin giải đáp thắc mắc này của bạn như sau:

Khuôn mặt V Line có thể nói là kiểu gương mặt gây “nghiện” nhất hiện nay vì hầu như người nổi tiếng nào cũng đều rất chuộng và đua nhau thẩm mỹ gọt mặt. Tuy vậy, gọt mặt V Line cũng cần được hiểu đúng về các quy trình, ưu điểm để trước khi quyết định, bạn có thể yên tâm hơn khi bỏ ra một số tiền lớn để thực hiện.

Giá gọt mặt

Giá gọt mặt (Ảnh minh họa)

Gọt mặt và những vấn đề cần biết

Phương pháp gọt mặt V Line là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt bằng cách gọt gọn phần xương góc hàm kết hợp thêm một vài bước chỉnh sửa cằm hoặc hạ gò má nhằm mang đến gương mặt đúng chuẩn chữ V. Trong gọt mặt thì yếu tố quan trọng hàng đầu là thao tác của bác sĩ, phải thật khéo léo và chuẩn xác để tránh trường hợp làm mất cảm giác vùng hàm sau khi làm.

Đặc biệt, tương tự như độn cằm, gọt mặt V Line thực hiện thông qua đường mổ bên trong miệng nên không bị lộ sẹo. Việc thu gọn bớt 2 bên xương hàm sẽ giúp cho gương mặt bạn trở nên thanh thoát sang trọng hơn, tạo nét quyến rũ cho toàn bộ khuôn mặt.

Giá gọt mặt

Khách hàng sở hữu gương mặt V Line thu hút chỉ sau một lần gọt mặt nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Giá gọt mặt là bao nhiêu?

Bao giờ cũng vậy, chi phí luôn là vấn đề được quan tâm trước mỗi cuộc phẫu thuật vì hiện nay, có rất nhiều trung tâm quảng cáo công nghệ hiện đại đạt chuẩn với mức phí cao nhưng thực tế lại khác.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện JW (Top 5 trong số các bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn) là nơi áp dụng công nghệ gọt mặt chuẩn Hàn. Trong công nghệ này, bác sĩ ngoài việc chỉnh xương hàm thì còn can thiệp vào toàn bộ cấu trúc xương mặt bao gồm cả cằm, gò má, hàm trên, dưới,… vốn là những lí do khiến mặt mất cân đối chứ không chỉ đơn thuần gọt hàm.

Phương pháp gọt mặt này có thể cam kết mang đến cho bạn khuôn mặt V Line chuẩn mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào với cơ thể. Bên cạnh đó, chỉ nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sử dụng loại máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap 2015 giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng, chính xác, hạn chế bọt xương thừa,…

Giá gọt mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là chuyên gia nổi tiếng về gọt mặt V Line

Bạn có thể tham khảo chi phí gọt mặt ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam TẠI ĐÂY hoặc gọi đến hotline để được tư vấn cụ thể.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN