logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị hô từ lúc nhỏ và đã từng niềng răng tuy nhiên không mang lại kết quả như ý. Được biết phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng hô hàm nên em muốn hỏi giá phẫu thuật chỉnh hàm hô là bao nhiêu bởi vì em không có được điều kiện kinh tế tốt.

(Thanh Tâm – Quận 8)

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi thắc mắc về giá phẫu thuật chỉnh hàm hô đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật hàm hô được các chuyên gia hàm mặt đánh giá cao về hiệu quả khi điều trị các tình trạng hô do hàm, giúp lấy lại nhan sắc cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Vậy giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu? Đó là nỗi trăn trở của nhiều người đang muốn thực hiện chữa trị hô hàm.

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô (Ảnh minh họa)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện thành công trên 1000 ca hô móm, bao gồm những trường hợp hô móm nặng mà nhiều nơi đã “bó tay”, mang lại nụ cười cùng khuôn mặt cân đối xinh đẹp cho khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải chuyên sâu về hàm mặt và có nhiều kinh nghiệm. Có 2 kỹ thuật chính trong điều trị hô do hàm đó là phẫu thuật cắt xương tiền đình hàm trên, cắt Lefort I để khắc phục hô hàm kèm hở lợi. Bên cạnh đó, có thể kết hợp cắt hàm và niềng răng để tạo ra hiệu quả cao khi chữa trị.

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô

Đội ngũ bác sĩ chuyên phẫu thuật hàm mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh phẫu thuật hô hàm tại JW

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô

Lan Nhi – Biên đạo múa bị hô nặng kèm hở lợi nhiều được phẫu thuật thành công tại JW, mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt cùng nụ cười tươi tắn

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô

Khách hàng hết hô hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô

Chi phí thực hiện phẫu thuật tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng sẽ thực hiện, trình độ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN