logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá phẫu thuật hàm hô


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang muốn phẫu thuật hàm hô vì niềng răng không có hiệu quả, cho em hỏi mức giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu và mất bao lâu để hồi phục ạ?

( Thảo Mi – Vũng Tàu)

Trả lời:

Thân chào Thảo Mi!

Cảm ơn bạn Thảo Mi đã gửi câu hỏi đến chương trình tư vấn, với thắc mắc của bạn tôi xin trả lời như sau:

Có rất nhiều trường hợp như bạn cứ tưởng bị hô mà dùng niềng răng thì sẽ hết, thật ra niềng răng chỉ có tác dụng khi bị hô do răng mà thôi. Còn với hô do hàm thì cách này vô tác dụng.

Giá phẫu thuật hàm hô

Bị hô do hàm thế này thì có phẫu thuật hàm hô mới điều trị được

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hô hàm sẽ được chữa trị hiệu quả sau một lần điều trị nhanh chóng. Thông thường các bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis. Mặc dù không quá phức tạp nhưng đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề và kinh nghiệm dày dạn.

Giá phẫu thuật hàm hô

Phương pháp phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?

Giá phẫu thuật hàm hô

Về giá phẫu thuật hàm hô thì tùy vào từng trung tâm thẩm mỹ mà có các mức giá khác nhau. Thông thường các bệnh viện thẩm mỹ cao cấp sẽ có giá cao hơn nhưng đảm bảo được độ an toàn cũng như kết quả phẫu thuật ưng ý.

>>>XEM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI ĐÂY<<<

Sau phẫu thuật, tùy vào cơ địa của mỗi người mà tốc độ hồi phục nhanh hay chậm, thường thì sau một đến ba tháng khách hàng sẽ bình thường.

Giá phẫu thuật hàm hô

Xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu?

Là Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam đạt ISO 9001:2015, JW được nhiều người quan tâm, biết đến như lá cờ đầu dùng phẫu thuật thẩm mỹ để điều trị hô hàm. Hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ Việt Hàn chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin chỉ trong một lần điều trị nhanh chóng.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Giá phẫu thuật hàm hô

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn chuyên môn cao tại JW

Giá phẫu thuật hàm hô

Trang thiết bị phẫu thuật hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Một số hình ảnh phẫu thuật thành công hàm hô tại JW:

Giá phẫu thuật hàm hô

Giá phẫu thuật hàm hô

Giá phẫu thuật hàm hô

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô. Hãy đến ngay JW để được tư vấn miễn phí nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

Phau thuat khuon mat 

Phau thuat ham ho

Nieng rang


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN