logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá phẫu thuật hàm móm


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em được biết Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị chuyên sâu và có rất nhiều ca phẫu thuật hàm mặt thành công, trong đó có phẫu thuật hàm móm. Em bị móm từ nhỏ hình như do di truyền bên nội và đã từng tính đi chỉnh nha nhưng bác sĩ nói em móm do hàm nên phải phẫu thuật. Tuy nhiên, em có tham khảo một số nơi về chi phí nhưng thấy nhiều giá khác nhau. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp em giá phẫu thuật hàm móm khoảng bao nhiêu tiền?

(Thủy Trúc, TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Thủy Trúc thân mến!

Rất nhiều người cảm thấy tự ti khi vùng xương hàm răng dưới bị tụt vào trong quá sâu, khiến khuôn mặt bị móm trông rất mất thẩm mỹ. Với các kỹ thuật cũ, vấn đề móm do răng có thể dễ dàng giải quyết bằng chỉnh nha, nhưng dường như bất biến và không thể nào chỉnh sửa được với những trường hợp móm do hàm.

Giá phẫu thuật hàm móm

Giá phẫu thuật hàm móm (Hình minh họa)

Nhưng ngày nay, khoa học kỹ thuật đã phát triển đến mức tối ưu, chỉ cần trải một ca phẫu thuật hàm móm nhanh chóng không cần niềng răng, bạn sẽ tự tin với khuôn mặt hài hòa và nụ cười tươi sáng. Công nghệ này đã được nhiều đơn vị ứng dụng và đưa ra mức chi phí khác nhau, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang.

Giá phẫu thuật hàm móm cụ thể là bao nhiêu?

Phẫu thuật hàm móm tuy đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới, nhưng tại Việt Nam công nghệ này vẫn chưa có nhiều đơn vị có đủ trình độ để đảm đương. Bởi vậy trước khi quyết định các chị em nên tìm hiểu, cân nhắc thật kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Nếu có mong muốn đi phẫu thuật hàm móm đảm bảo an toàn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng, từ đó tiết kiệm chi phí thì địa đó phải có đầy đủ trang thiết bị có đầy đủ, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ áp dụng hiện đại,…

>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY<<<

Giá phẫu thuật hàm móm

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên sâu về phẫu thuật hô móm với hơn 1000 ca thực hiện thành công. Đây là con số minh chứng rõ ràng nhất cho danh tiếng, độ uy tín và năng lực của chúng tôi.

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn. Thêm nữa, mọi máy móc thiết bị hiện đại nhất đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn tối đa và phòng tránh được mọi rủi ro cho ca mổ.

Bên cạnh đó, với sự quy tụ của các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa hàm mặt đầu ngành, giàu kinh nghiệm và từng có nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn, chắc chắn có đủ năng lực cũng như chuyên môn để phân biệt được nguyên nhân gây nên móm ở từng khách hàng, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp, do vậy chỉ sau lần mổ sẽ thành công.

Những kỹ thuật xử lý trong phẫu thuật hàm móm

Sau quá trình thăm khám, tùy vào từng trường hợp cụ thể  bác sĩ sẽ thực hiện một trong các thủ thuật điều trị móm do hàm như sau:

Giá phẫu thuật hàm móm

Giá phẫu thuật hàm móm – Hình mô phỏng cho quá trình phẫu thuật hàm móm

+ Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua khoang trống vùng răng vừa nhổ đó. Xương hàm được di chuyển và cố định lại bằng nẹp vis sau phẫu thuật.

+ Nếu cắt BSSO thì không cần phải nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Giá phẫu thuật hàm móm

Giá phẫu thuật hàm móm

Một số hình ảnh phẫu thuật hàm móm thành công với nhiều trường hợp khác nhau

Toàn bộ quá trình cắt hàm đẩy lùi vào trong này đều được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm hiện đại, cho phép đường cắt đi gọn gàng, chính xác đến từng milimet, từ đó cho phép hạn chế thương tổn, ít chảy máu và bảo toàn các hoạt động bình thường của vùng miệng.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN