logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em thấy mọi người thường rất thích khuôn mặt trái xoan cũng như được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp phẫu thuật tạo dáng trái xoan đúng chuẩn và an toàn. Xin hỏi bác sĩ giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là bao nhiêu ạ?

(Thúy Vi – Quận Tân Bình)

Trả lời:

Thúy Vi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là bao nhiêu và ủng hộ dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  xin được trả lời thắc mắc như sau:

Đối với phụ nữ Á Đông, có hai khuôn mặt phù hợp làm nổi bật vẻ đẹp thanh tú đó là khuôn mặt trái xoan hoặc V Line. Không phải ngẫu nhiên mà trong sử sách thường miêu tả mỹ nhân đều có khuôn mặt trái xoan.

Hiện nay, công nghệ phẫu thuật khuôn mặt hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều quan trọng là bạn phải gửi gắm niềm tin đúng trung tâm, đúng Bệnh viện thẩm mỹ.

Giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan đúng chuẩn tăng thêm vẻ đẹp cho người phụ nữ Á Đông

Khi thực hiện phẫu thuật mặt trái xoan, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến 2 góc xương hàm và cằm (cấu trúc tổng thể của khuôn mặt được tạo nên bởi 2 yếu tố này) đồng thời áp dụng một số kỹ thuật khác tùy theo từng dáng mặt cụ thể như trượt cằm, độn cằm nếu cằm ngắn, hạ xương gò má nếu gò má cao, lấy túi mỡ má… Kỹ thuật gọt mặt trái xoan đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao, xác định chính xác lượng xương cần gọt và tạo dáng để khuôn mặt trở nên cân đối.

Giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tác động vào 2 góc xương hàm và khuôn cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW với những ưu điểm nổi bật như công nghệ làm đẹp chuẩn hàn, đội ngũ bác sĩ thuộc hàng chuyên gia trong phẫu thuật tạo hình hàm mặt cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời để bạn có được khuôn mặt trái xoan dịu dàng, nữ tính như mong muốn, đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm phẫu thuật tạo dáng trái xoan, V Line tại JW

Giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Gọt hàm, trượt cằm kết hợp hạ xương gò má để tạo khuôn mặt trái xoan nữ tính cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Chi phí phẫu thuật khuôn mặt trái xoan phụ thuộc vào hình dáng khuôn mặt, những phương pháp được áp dụng cũng như độ hiệu quả và an toàn mà bác sĩ mang lại.

Bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết nhé.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN