logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá thành phẫu thuật cười hở lợi


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất ít khi cười vì bị hở lợi, thế nên nhiều khi cảm thấy không thoải mái và tự ti với khuyết điểm của mình. Được biết tại JW có công nghệ phẫu thuật trị hiệu quả hở lợi vì thế em muốn tới để thực hiện. Bác sĩ có thể cho em biết giá thành phẫu thuật cười hở lợi để em chuẩn bị chi phí được không ạ?

(Thanh Tâm – Quận 2)

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc về giá thành phẫu thuật cười hở lợi chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi được các chuyên gia thẩm mỹ răng hàm mặt đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn, giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin và duyên dáng. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân chính gây ra hở lợi ở mỗi trường hợp, sau đó chỉ định cắt cung lợi nếu cung lợi phát triển quá mức hoặc cắt Lefort I nếu hở lợi kèm hô hàm.

Giá thành phẫu thuật cười hở lợi

Tình trạng hở lợi kèm hô hàm cần thực hiện phẫu thuật Lefort I

Phương pháp cắt Lefort I hiện đại giúp khắc phục cả 2 tình trạng chỉ trong 1 ca phẫu thuật. Do đó, bác sĩ phải có trình độ và dày dạn kinh nghiệm để thực hiện một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề đau nhức sau phẫu thuật bởi bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ gây mê, gây tê theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng các thiết bị hỗ trợ tiên tiến như máy cắt xương hàm Hi Speed Aesculap hạn chế xâm lấn.

Hình ảnh phẫu thuật cười hở lợi tại JW

Giá thành phẫu thuật cười hở lợi

Xinh đẹp hơn và nụ cười rạng rỡ sau khi thực hiện cắt Lefort I khắc phục hở lợi kèm hô hàm tại JW

Giá thành phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi tại JW giúp điều trị hiệu quả hở lợi

Giá thành phẫu thuật cười hở lợi

Tùy vào tình trạng hở lợi cũng như phương pháp chỉ định mà mức giá chữa cười hở lợi sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN