logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá tiền gọt mặt


Câu hỏi tư vấn:

Chào Bệnh viện JW, tôi luôn có mong muốn được sở hữu gương mặt V line thon gọn vì khuôn mặt tôi thô bạnh khá giống con trai nên kém duyên lắm ạ. Qua tìm hiểu, tôi được biết Bệnh viện JW có dịch vụ gọt mặt được rất nhiều người ưa chuộng nên tôi lựa chọn để cải thiện khuyết điểm khuôn mặt mình. Tôi muốn hỏi giá tiền gọt mặt là bao nhiêu để có thể chuẩn bị, mong nhận được câu trả lời từ JW.

(Bảo Trâm, Phan Thiết)

Chuyên viên tư vấn:

Bảo Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ gọt mặt tại JW và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt hiện nay là một trong những loại hình phẫu thuật khuôn mặt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi sở hữu một khuôn mặt thọn gọn sẽ mang lại cho bạn một dáng vẻ trẻ trung, cuốn hút. Một trong những vấn đề nhiều chị em lo lắng trước khi đến với dịch vụ này là địa chỉ gọt mặt uy tín và chi phí ra sao.

Giá tiền gọt mặt

Giá tiền gọt mặt: Ảnh minh họa

Với lựa chọn của bạn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một khuôn mặt V line hoàn thiện, không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Với đội ngũ các Bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm lại được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn một cách tỉ mỉ, cặn cẽ và thực hiện phẫu thuật cẩn thận, nhẹ nhàng.

Giá tiền gọt mặt

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Hơn nữa, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam luôn ứng dụng những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Bệnh viện JW Hàn, cải tiến phương pháp cho phù hợp với người Việt Nam và khắc phục các khuyết điểm từ những phương pháp truyền thống.

Giá tiền gọt mặt

Quy trình phẫu thuật gọt mặt qua hình ảnh mô phỏng

Giá tiền gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam?

Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ Việt Nam, giá tiền gọt mặt tại JW đã được cân nhắc rất kỹ để đem lại chi phí phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.

Giá tiền gọt mặt

Khách hàng sau khi thẩm mỹ gọt mặt tại JW

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi đặc biệt cho mọi khách hàng nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại trung tâm chúng tôi. 

Bạn có thể tham khảo thông tin giá tiền gọt mặt TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN