logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá treo chân mày nội soi 4x là bao nhiêu?


Mang đến tác dụng trẻ hóa toàn diện vùng mắt, nâng cung chân mày lên cao tự nhiên chính là những điểm mạnh vượt trội của kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đang được nhiều phụ nữ chọn lựa để “làm mới mình”.
giá treo chân mày nội soi 4x

Giá treo chân mày nội soi 4X là bao nhiêu, có nên tiến hành công nghệ này không, điểm khác nhau của nó như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Treo chân mày nội soi 4X – khác biệt làm nên thương hiệu

Nếu như các công nghệ thẩm mỹ cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao cung chân mày mà không sở hữu bất cứ ưu điểm nào khác thì kỹ thuật 4X ra đời đã mang đến làn gió mới cho các tín đồ thẩm mỹ. Chỉ qua một các ca giải phẫu kèm với can thiệp, kĩ thuật này can thiệp vào nhiều điểm khác nhau ở vùng mắt, dùng màng sinh học cố định da đầu vào xương sọ, tác động hiệu quả những nếp nhăn vùng trán, đuôi mắt, khoảng cách giữa hai cung chân mày, khắc phục nhanh hiện tượng sụp mí kém duyên cũng như thiếu ấn tượng.

Mô phỏng những điểm tác động của công nghệ treo chân mày

Hơn hết, không dừng lại ở đó, treo chân mày nội soi còn phù hợp cho nhiều đối tượng, những người đang khát khao thay đổi vẻ ngoài, mắt có tồn tại tương tự xuất hiện những lão hóa. Đây là công nghệ mới nhất cải thiện hiệu quả nỗi lo về đau đớn kèm với biến chứng xuất hiện sau thẩm mỹ.

Tìm hiểu về giá treo chân mày nội soi 4X

Tại Việt Nam, chưa có địa điểm nào ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày nội soi 4X ngoài trung tâm. Đây là địa chỉ được bàn giao công nghệ từ chủ tịch hội thẩm mỹ mắt xứ sở Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi.

Lễ kí kết bàn giao công nghệ treo chân mày nội soi

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X tại JW được thao tác bởi các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, dưới sự trợ giúp đắt lực của hệ thống nội soi Full HD đem đến sự chính xác, linh hoạt và tỉ mỉ cho trong quá trình tiến hành.

Hệ thống nội soi được ứng dụng tại JW

Khi chị em ưa dùng kèm với thực hiện công nghệ thẩm mỹ mới nhất này, gương mặt sẽ được trẻ trung toàn diện, những nếp nhăn sẽ nhanh chóng biến mất và mãi mãi không quay trở lại.

Ảnh khách hàng thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Khách hàng trước kèm với sau khi tiến hành treo chân mày nội soi 4X


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN