logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giảm mỡ SculpSure có hiệu quả không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, sau khi sinh em rất mất tự tin bởi vóc dáng không còn được như trước do lượng mỡ thừa, nhất là ở vùng bụng. Em xem thông tin trên Internet thì biết hiện nay ở JW có công nghệ giảm mỡ SculpSure không cần phẫu thuật, bác sĩ có thể cho em biết giảm mỡ SculpSure có hiệu quả không ạ?

(Thanh Thủy – Quận Bình Tân – TP. HCM).

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến!

Thắc mắc liệu giảm mỡ SculpSure có hiệu quả không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật SculpSure là công nghệ hiện đại, cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và độ an toàn. Khi áp dụng công nghệ này, bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng từ 6 đến 12 tuần chỉ sau 25 phút cho mỗi lần điều trị.

Giảm mỡ SculpSure có hiệu quả không

Máy hút mỡ không xâm lấn SculpSure

SculpSure sử dụng công nghệ Diode Laser bước sóng 1060nm nên chỉ tác động vào tế bào mỡ, không ảnh hưởng đến các sắc tố da cũng như những vùng khác. Lượng mỡ sau khi đốt cháy sẽ được đào thải tự nhiên, do đó cần thời gian và quá trình chuyển hóa. Bạn có thể cảm nhận được sự chuyển biến tích cực của cơ thể bằng mắt thường sau 6 đến 12 tuần.

Giảm mỡ SculpSure có hiệu quả không

Khách hàng đang được điều trị mỡ thường vùng bụng bằng công nghệ SculpSure tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Do không cần xâm lấn nên sau khi hút mỡ bằng SculpSure bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể làm việc bình thường. Tuy nhiên để kết quả giảm mỡ nhu mong đợi bạn cần thay đổi cách sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày, thực hiện chính xác những chỉ dẫn của bác sĩ khi chăm sóc cơ thể.

Giảm mỡ SculpSure có hiệu quả không

Giam mỡ thừa và tái tạo vùng da bụng chỉ sau 3 lần điều trị giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure

Chúc bạn có được vóc dáng như ý và luôn xinh đẹp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Mildred says:

    Hey hey hey, take a ganedr at what’ you’ve done