logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm bao nhiêu?


Câu hỏi: Cằm em nhìn hơi bị lệch nên làm cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối nên em muốn hỏi sử dụng phương pháp gọt cằm có khắc phục được tình trạng này không và mất bao lâu để hồi phục sức khỏe , đồng thời gọt cằm bao nhiêu tiền? Mong nhận được trả lời từ bác sĩ.

(Tường Vi – Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Tường Vi thân mến!

Những thắc mắc của bạn về gọt cằm có khắc phục được cằm lệch không, chuyên viên tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Gọt cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt gọt gọn khuôn cằm, khắc phục các tình trạng cằm bành, cằm lệch… tạo dáng cằm V Line hoặc trái xoan.

Gọt cằm bao nhiêu

Gọt cằm bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Như trường hợp cằm lệch của bạn Tường Vi, có thể dùng gọt cằm để cải thiện tình hình. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt cằm không đơn giản như nhiều người vẫn tưởng bởi đây là vùng có khá nhiều dây thần kinh quan trọng nên đòi hỏi người bác sĩ cần có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm phẫu thuật.

Bên cạnh đó, khách hàng nên tới những thẩm mỹ viện uy tín chất lượng để có kết quả làm đẹp mỹ mãn.

Gọt cằm bao nhiêu

Mô phỏng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm

Thời gian phục hồi sau khi gọt cằm

Sau phẫu thuật gọt cằm, trong khoảng tuần sẽ có những sưng tấy, nhưng đều là những hiện tượng hết sức bình thường. Từ tuần thứ 2 trở đi vết mổ không còn sưng nhiều, và khoảng 1 đến 2 tháng là bình phục .

Tuy nhiên thời gian hồi phục tùy thuộc vào yếu tố cơ địa cũng như khách hàng có tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về giữ gìn vệ sinh vết thương sau mổ hay không.

Một số hình ảnh gọt cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt cằm bao nhiêu

Phẫu thuật gọt cằm, lấy túi mỡ má tại JW giúp khách hàng tạo dáng khuôn mặt V Line

Gọt cằm bao nhiêu

Hạ xương gò má và gọt cằm tạo khuôn mặt trái xoan dịu dàng, nữ tính

Gọt cằm bao nhiêu tiền?

Chi phí gọt cằm tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ của bác sĩ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN