logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm chi phí bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bệnh viện thẩm mỹ JW, em luôn ao ước mình có một khuôn cằm thon gọn và mảnh mai. Gần đây thấy nhiều bạn bè cùng tuổi  đẹp hơn sau khi đi gọt cằm và được “mách nhỏ” nên tới JW để sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp nhưng em băn khoăn không biết gọt cằm chi phí bao nhiêu và bao lâu thì bình phục ? Mong bác sĩ sớm trả lời.

(Tường Vi – Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Tường Vi thân mến!

Gọt cằm là một trong phương pháp làm đẹp đang được chị em phụ nữ yêu thích hiện nay, khắc phục tình trạng cằm lệch, cằm bành mang đến khuôn cằm dáng V Line hoặc trái xoan thanh tú.

Gọt cằm chi phí bao nhiêu?

Chi phí cho phẫu thuật gọt cằm tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng và uy tín của bệnh viện thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo mức giá các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Gọt cằm chi phí bao nhiêu

Gọt cằm chi phí bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Gọt cằm bao lâu thì hồi phục?

Gọt cằm là phẫu thuật khuôn mặt nên một số ngày đầu cằm sẽ sưng tấy nhưng hãy yên tâm bởi vì sau 1 đến 2 tuần tình trạng này sẽ giảm và hết hẳn. Để hồi phục , có khuôn cằm đẹp tự nhiên thông thường mất khoảng một tháng hoặc lâu hơn tùy vào cơ địa mỗi người.

Gọt cằm chi phí bao nhiêu

Mất khoảng 1 tháng (tùy vào cơ địa) mà các cô gái sẽ có chiếc cằm đẹp tự nhiên

Những điều cần lưu ý khi gọt cằm

Phẫu thuật gọt cằm liên quan đến cấu trúc hàm mặt nên cần được thực hiện bởi người bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên đến những bệnh viện thẩm mỹ lớn có chất lượng và uy tín để làm đẹp.

Gọt cằm chi phí bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chất lượng tại Việt Nam

Gọt cằm chi phí bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ Việt  – Hàn chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm phẫu thuật

Gọt cằm chi phí bao nhiêu

Khách hàng sở hữu khuôn mặt V Line sau khi gọt cằm kết hợp lấy túi mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn Tường Vi hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến gọt cằm. Hãy gửi câu hỏi tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN