logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt cằm có ảnh hưởng gì không?


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, em tên Lan Ngọc, em có ý định đi gọt cằm giúp cải thiện khuôn cằm bị lệch, mất cân đối, giúp gương mặt thon gọn hơn nhưng còn do dự chưa dám đi vì sợ phẫu thuật ảnh hưởng đến sức khỏe. Trung tâm cho em hỏi không biết gọt cằm có ảnh hưởng gì không ạ? Mong giải đáp sớm giúp em ạ.

(Lan Ngọc, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi gọt cằm có ảnh hưởng gì không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Là phụ nữ thì ai cũng muốn mình có ngoại hình ưa nhìn, xinh xắn với khuôn mặt thon gọn, cân đối hài hòa, tuy nhiên do các khuyết điểm thường gặp trên khuôn mặt như cằm bị lệch hoặc vuông thô khiến không ít chị em gái cảm thấy tự ti với vẻ bề ngoài của mình.

Gọt cằm có ảnh hưởng gì không

Gọt cằm hiện nay là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phổ biến đối với đông đảo bạn gái yêu thích làm đẹp vì có thể giúp giúp tạo dáng khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát và cân đối hơn chỉ sau một lần thực hiện.

Gọt cằm có ảnh hưởng gì không?

Gọt cằm là kỹ thuật tác động vào vùng xương cằm khiến gương mặt trở nên thon gọn hơn với dáng V line sắc sảo, cá tính hoặc dáng trái xoan mềm mại, nữ tính tùy theo mong muốn của khách hàng. Mọi thao tác của kỹ thuật gọt cằm đều được thực hiện qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật. Phẫu thuật gọt cằm cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Gọt cằm có ảnh hưởng gì không

Ưu điểm của phương pháp gọt cằm:

+ Định hình lại gương mặt theo dáng trái xoan, V line thon gọn, cân đối.

+ Rất an toàn với công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

+ Thao tác chuẩn xác từng chi tiết bằng phương pháp hiện đại với sự hỗ trợ của máy móc tối tân.

+ Đường mổ nằm trong miệng không hề có sẹo.

+ Hồi phục rất nhanh sau phẫu thuật.

+ Khách hàng chỉ cần ở lại bệnh viện 1 đêm nhanh chóng.

Gọt cằm có ảnh hưởng gì không

Với những ưu điểm vượt trội trên thì gọt cằm quả là giải pháp “cứu cánh” dành cho những người không hài lòng với khuôn cằm của mình. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm nhanh chóng có sự áp dụng công nghệ, kỹ thuật gọt cằm thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm vì đều được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc để đảm bảo có thể mang đến cho bạn khuôn cằm đẹp, thanh tú như mong đợi.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN